Khương Ngọc dùng chiêu dọa Thủy Top nếu không yêu

Khương Ngọc dùng chiêu dọa Thủy Top nếu không yêu

(Alotintuc.com) – Với sự tham gia của hơn 40 cơ quan báo đài trên địa bàn thành phố, buổi họp báo đã diễn ra suôn sẻ và sôi nổi với rất nhiều câu hỏi, chất vấn liên quan đến những vấn đề của đoàn phim và bộ phim dự định được công chiếu ngày 5.2.2016 trên toàn quốc.

_MG_8232

Nữ diễn viên Huỳnh Minh Thủy (hay còn được biết đến với tên Thủy Top) đã tiết lộ rằng cô đã từ chối 4-5 phim trong vòng gần 1 năm vừa qua sau khi kết khóa học tại Mỹ trở về. Với Thủy, ngoài chuyện kịch bản hay, cô con tin vào chữ “duyên” trong chuyện hợp tác. Nói về lần hợp tác này, Thủy cho biết khi gặp cặp đôi đạo diễn Ngọc Hùng – Khương Ngọc cô đã đặt trọn niềm tin và bị thuyết phục bởi sự tâm huyết của hai người trong dự án điện ảnh đầu tay. Thủy cũng tiết lộ thêm cô đang có một vài dự án cá nhân liên quan đến con đường ca hát (Huỳnh Minh Thủy lọt vào top 3 chung cuộc của cuộc thi Tuyệt Đỉnh Tranh Tài) trong thời gian tới đây.

_MG_8257

_MG_8260

_MG_8235

Đạo diễn Ngọc Hùng vốn không xa lạ với khán giả Sài Gòn bởi anh được biết đến nhiều qua các tác phẩm kịch nói tại sân khấu Thế Giới Trẻ, thế nhưng ở lĩnh vực điện ảnh, đây là lần đầu tiên anh đứng ở vai trò đạo diễn. Chia sẻ về lần đầu tiên, anh cũng cho biết có những bỡ ngỡ nhưng anh hoàn toàn tin tưởng vào những diễn viên xuất hiện trong phim như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Anh Tú và Gia Bảo cũng như diễn viên kì cựu Đại Nghĩa bởi ngoài chuyện là đồng nghiệp tại sân khấu họ còn có rất nhiều cơ hội làm việc với nhau trước đó nên rất hiểu nhau. Trả lời câu hỏi về việc tiết chế tính “sân khấu” trong tác phẩm, đạo diễn Ngọc Hùng cho biết anh hoàn toàn hiểu và nắm được điều cũng bởi anh đã tốt nghiệp khóa học đạo diễn điện ảnh sau khi tốt nghiệp khóa đạo diễn sân khấu nhưng đạo diễn cũng từ chối nói về chuyện tiết chế nhiều hay ít, thành công hay không bởi anh không muốn rơi vào tình trạng “mẹ hát con khen hay” khi tự nói tốt về bộ phim của mình. Mọi đánh giá nhận xét, Ngọc Hùng xin để dành cho đến lúc phim ra rạp.

_MG_8254

_MG_8289

Khương Ngọc trước nay được biết nhiều với vai trò một nam diễn viên có nghề của cả 3 lĩnh vực anh tham gia là sân khấu – truyền hình và điện ảnh. Bên cạnh đó, Khương Ngọc còn ghi dấu ấn ở mảng âm nhạc với hai vai trò ca sĩ và sáng tác ca khúc. Lần đầu tiên, ngồi ghế đạo diễn, Khương Ngọc cho biết anh cũng hồi hộp và lo lắng nhưng vốn có máu liều trong người nên Ngọc đã tự cho mình cơ hội để ước mơ thành sự thật. Ngọc chia sẻ, trong quãng thời gian làm phim nhiều năm qua, anh đã có cơ hội gặp gỡ – làm việc với những đạo diễn hàng đầu Việt Nam là Charlie Nguyễn; Victor Vũ; Stephan Gauger; v.v…

_MG_8467

_MG_8365

_MG_8357

Vô hình trung trong quá trình làm việc, với óc quan sát và nhãn lực của một người có nghề, Khương Ngọc tự tích lũy và chắt lọc để áp dụng những kinh nghiệm đó vào tác phẩm đầu tay anh đứng vai đạo diễn. Tất nhiên, cũng giống người đồng nghiệp Ngọc Hùng, Khương Ngọc từ chối bình luận về sự thành công và chất lượng sản phẩm bởi như thế là ý kiến chủ quan. Ngọc chỉ nói rằng, anh không thể hài lòng hơn về tác phẩm này bởi nó đã được thực hiện bằng sự tâm huyết và điều kiện tốt nhất có thể của cả ê-kíp cũng như cá nhân Khương Ngọc.

_MG_8294

Cá nhân Khương Ngọc cũng khẳng định anh thích thú với sự tự nhiên, hồn nhiên trong công tác chỉ đạo hiện trường bên cạnh những kinh nghiệm đã học hỏi được từ các đạo diễn đi trước. Khương Ngọc cũng có kế hoạch học về đạo diễn nhưng anh chưa dám chia sẻ nhiều về dự định này.

_MG_8204

Diễn viên La Thành, Tiến Luật, Gia Bảo cũng có những chia sẻ thú vị về vai diễn. Gia Bảo tiết lộ trong phim anh đóng vai chuyên bắt nạt La Thành giống mối quan hệ Chaien và Nobita trong bộ truyện tranh nổi tiếng Đô-Rê-Môn. Diễn viên Tiến Luật chồng của diễn viên hài Thu Trang thì chia sẻ kỉ niệm đóng phim bị… chó rượt.

_MG_8211

_MG_8315

_MG_8342

_MG_8367

Chúc mừng đoàn phim với dự án phim Tết “Yêu là phải xài chiêu” thành công.

Photo: Trung Tín

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud