Khung giờ hạnh phúc – Nhận quà hấp dẫn cùng YouTV & SNTV

Khung giờ hạnh phúc – Nhận quà hấp dẫn cùng YouTV & SNTV

(Alotintuc.com) – Từ ngày 21/3 đến 24/4/2016, khán giả theo dõi khung phim 19h30 và 20h30 được hòa sóng trên YouTV và SNTV sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn.

1 - Thể lệ chương trình
Tiếp nối thành công của chương trình Phim Ấn giờ vàng – Ngập tràn quà tặng, YouTV & SNTV tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi Khung giờ hạnh phúc – Săn code nhận quà dành cho khán giả trên toàn quốc. Đây cũng là lời tri ân gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng YouTV & SNTV trong suốt thời gian qua.

Cụ thể như sau:
– Khán giả đón xem bộ phim Hoàng hôn trên sông Chao Phraya lúc 19h30 để nhận Mã số Quà tặng.
– Khán giả tiếp tục đón xem phim Lời hẹn ước lúc 20h30 để săn Mã số May mắn.
– Soạn tin nhắn theo cú pháp: QTGV_Mã số Quà tặng_Mã số May mắn gửi 6066 (Trong đó: “ _” là khoảng trắng).

Cùng trải nghiệm Khung giờ hạnh phúc với 2 khung phim Thái Lan, Ấn Độ lúc 19h30 và 20h30 trên YouTV & SNTV; nhanh tay nhắn tin để có cơ hội sở hữu những thiết bị gia dụng tiện ích như: Bàn ủi hơi nước Steam O Power, Cây lau nhà Flip N Clean, Đai mát-xa Gymform Abs & Core, Máy ép trái cây Power Juicer Elite.

Chương trình diễn ra từ: 21/3/2016 – 24/4/2016.
Chi tiết truy cập: www.youtv.vn, www.sntv.vn

“Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”- tuyệt tác truyền hình xứ Chùa Vàng
“Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”- tuyệt tác truyền hình xứ Chùa Vàng

Hoàng hôn trên sông Chao Phraya” – phát sóng lúc 19h30 trên YouTV & SNTV
Là câu chuyện đầy éo le về tình yêu giữa chàng lính Nhật Kobori và cô gái Thái xinh đẹp Angsumalin. Hai trái tim non dại mang trong mình hai lý tưởng khác nhau những tưởng không thể nào bên nhau, nhưng chiến tranh với những toan tính mưu mô đã cho hai trái tim hòa chung nhịp đập. Nhưng nào ngờ, cũng chính những mưu đồ chính trị ấy đã đẩy họ xa nhau mãi mãi…

“Lời hẹn ước” – siêu phẩm truyền hình từ kinh đô điện ảnh Bollywood
“Lời hẹn ước” – siêu phẩm truyền hình từ kinh đô điện ảnh Bollywood

Lời hẹn ước” – đang phát sóng lúc 20h30 trên YouTV & SNTV
Kể về cuộc sống sau hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Pradeep- Mona. Sau 12 năm chung sống và cùng nhau trải qua những thăng trầm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, Mona bẽ bàng phát hiện ra chồng mình đã có người phụ nữ khác. Đau đớn, suy sụp… người mẹ trẻ đành chấp nhận rũ bước ra đi, chấp nhận cuộc sống đơn thân bên 3 con nhỏ…

Box: Đón xem YouTV trên Kênh 61 hệ thống K+; Kênh 39 hệ thống Analog cáp HTVC, Kênh 47 hệ thống Digital cáp HTVC; kênh 123 hệ thống VTVCab; Kênh 9 truyền hình cáp Hà Nội; Kênh 88 hệ thống SD cáp VTC; Kênh 128 hệ thống HD cáp VTC.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud