Khúc Hát Se Duyên: Xúc động trước nỗi lòng “sợ không ai chấp nhận” của single mom

Khúc Hát Se Duyên: Xúc động trước nỗi lòng “sợ không ai chấp nhận” của single mom

(Alotintuc.com) – Sau tập 6 khán giả hẳn đã hết sức hài lòng với kết quả cuối cùng, khi bà mẹ đơn thân Hoàng Thanh Trúc đồng ý hẹn hò với chàng soái ca trai hiền lành Đinh Văn Đạt. Thanh Trúc là một “single mom” còn khá trẻ, cô đang kinh doanh shop quần áo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Trúc có vẻ ngoài xinh đẹp và đôi nét trẻ con. Nhìn Thanh Trúc chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ cuộc sống của cô được trải hoa hồng. Nhưng không hẳn vậy, 9x trải lòng trong chuyện tình cảm nhiều phen “long đong lận đận”, từng có quá khứ buồn vì bị lừa dối. Cô trải qua bốn mối tình nhưng mối tình nào cũng để lại những vết thương lòng. Mối tình sâu đậm nhất là 3 năm yêu xa, cuối cùng chàng trai ấy cũng có người khác.

Trong chương trình Khúc Hát Se Duyên, cô khiến khán giả hết sức bất ngờ khi chia sẻ bí mật lớn của quá khứ, mà cô coi lớn đến mức ngay cả bản thân cô cũng không tưởng tượng nổi, bố mẹ lúc ấy cũng không chấp nhận. Thanh Trúc nói trong nghẹn ngào, cô là mẹ đơn thân khi đang làm mẹ của một cô con gái nhỏ đáng yêu. Mặc dù lúc đó tuổi còn rất trẻ và chưa sẵn sàng làm mẹ ở thời điểm đó nhưng cô vẫn quyết tâm đón nhận đứa bé như một món quà. Nhìn bên ngoài, mọi người sẽ thấy một Thanh Trúc lạc quan, vui vẻ, yêu đời nhưng ít ai biết, cũng có một bà mẹ – Thanh Trúc mạnh mẽ, tự lập một mình nuôi con.

Giải thích cho việc không dám nói ra sự thật, mà thông qua việc dùng câu hỏi để hỏi bốn chàng trai. Thanh Trúc trải lòng, cô không đủ can đảm để nói ra vì sợ mọi người sẽ bất ngờ, bởi không phải ai cũng hiểu và chịu đón nhận cô là một bà mẹ đơn thân khi còn quá trẻ. Mặt khác, cô cũng không muốn giấu mọi người, con gái vừa thôi nôi được một tháng, đó là động lực, niềm hạnh phúc của người mẹ trẻ.

Có lẽ như bất cứ người phụ nữ nào, dù xinh đẹp, mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai, một người để để tựa vào, để chia sẻ trong cuộc sống. Chính vì vậy, cô lấy hết can đảm đăng kí tham gia chương trình Khúc Hát Se Duyên. Thanh Trúc hi vọng tìm thấy một người đàn ông thủy chung, có thể bên cạnh chở che cho cô, một người đàn ông dù bận rộn đến đâu họ cũng luôn có cô trong trái tim và có thể đón nhận hai mẹ con. Cuối cùng, trải qua những thử thách của chương trình, single mom – Thanh Trúc cũng rung động và đồng ý nên duyên cùng anh chàng điển trai, có trái tim rộng mở “thích trẻ con” Đinh Văn Đạt.

Đón xem tập 7 của Khúc Hát Se Duyên, phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, 25/04/2018 trên kênh HTV7.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud