Khổng Tú Quỳnh xinh “hết phần thiên hạ” trong ngày khai máy phim Tiệm Đồ Sadi

(Alotintuc.com) – Là một trong những cái tên quen thuộc ở làng giải trí Việt, Võ Đăng Khoa từ ngày theo đuổi con đường nghệ thuật luôn cống hiến hết mình, tạo ra những sản phẩm chất lượng từ nội dung đến hình ảnh để phục vụ cho khán giả. Hầu hết các dự án của anh chàng đều gây được tiếng vang lớn bởi sự mộc mạc và ý nghĩa nội hàm của nó. Tiếp nối các thành công trước đó, mới đây anh cùng ekip chính thức khai máy bộ phim Tiệm Đồ Sadi.

Tiệm Đồ Sadi là bộ sitcom do chính Võ Đăng Khoa cùng ekip đầu tư sản xuất, bên cạnh sự chuẩn bị chỉn chu, dàn diễn viên gồm: Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Gia Huy Susu, Min Hin, Trung Nghĩa, Nguyễn Thùy Vi, Đào Phương Uyên,… cùng Võ Đăng Khoa đã thu hút được sự chú ý và mong chờ của netizen.

Bên cạnh dàn diễn viên được khán giả Việt yêu thích, thì những hình ảnh khi bộ phim được khai máy đã thu về không ít lượt tương tác của netizen. Theo đó, tên bộ sitcom Tiệm Đồ Sadi cũng là một trong những điều kích thích sự tò mò và mong chờ của netizen. Không bàn cãi về khả năng diễn xuất của các gương mặt quen thuộc, thì sự tinh tế của nhà sản xuất Võ Đăng Khoa cùng ekip của anh cũng đủ khiến cho khán giả có niềm tin chắc nịch vào chất lượng của bộ sitcom này.

Ở khoảng đầu năm 2023 đến hiện nay đã có không ít các bộ sitcom ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khán giả. Sản phẩm sau phải hoàn thiện hơn sản phẩm trước đó dường như là điều hiển nhiên mà các nhà làm phim hay các diễn viên luôn xem là mục tiêu phải hoàn thành. Chính vì thế mà mọi người hoàn toàn có quyền tin tưởng vào bộ sitcom Tiệm Đồ Sadi sẽ mang đến câu chuyện thực tế, đời thường nhưng không thiếu sự sâu sắc của cuộc sống.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x