Khổng Tú Quỳnh gây mê với nhan sắc gây thương nhớ ở sự kiện

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong hầu hết các sự kiện của showbiz Việt, “cô bé Dâu Tây” luôn khiến cho người hâm mộ “ú òa” trước nhan sắc không tuổi. Hầu hết những khoảnh khắc xuất hiện trước ống kính, Khổng Tú Quỳnh đều trong trạng thái sẵn sàng, cho dù có vô tình lọt vào ống kính của người hâm mộ, cô cùng vô cùng tự tin và chẳng góc máy nào có thể “dìm hàng” được cô.

Gần đây nhất trên trang cá nhân của mình, khi cô nàng đăng tải đoạn video trong bộ cánh được cắt xẻ tỉ mỉ, tinh tế đã nhận được rất nhiều lời khen của netizen. Ở độ U40, sắc vóc của “cô bé Dâu Tây” đã khiến cho bao người say đắm. Ngoài khuôn mặt nhỏ nhắn, thân hình mảnh mai thì chính làn da trắng sứ của cô đã tạo nên “thương hiệu” trong suốt hơn thập kỷ quá.

Bên cạnh đó, để tồn tại mãi trong lòng khán giả Khổng Tú Quỳnh không chỉ nhờ ngoại hình thu hút hay giọng hát trời phú mà còn dựa vào tính cách thân thiện và dễ gần, cộng thêm việc cô nàng luôn hòa đồng và yêu thương fan, tất cả đã khiến cho những người yêu thích cô nhanh chóng lọt hố.

Có thể nói trong cuộc sống Vbiz có vô số tài năng mới nổi lên như hiện nay, Khổng Tú Quỳnh vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng của người hâm mộ. Một điều không thể phủ nhận chính là cô nàng luôn chăm sóc tốt và trau dồi bản thân. Với những cố gắng từ quá khứ đến hiện tại, tin chắc rằng Khổng Tú Quỳnh sẽ ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x