Không thể đi bão mừng U23 Việt Nam, Châu Khải Phong tiếc nuối

Không thể đi bão mừng U23 Việt Nam, Châu Khải Phong tiếc nuối

(Alotintuc.com) – Tối 23/1, thầy trò HLV Park Hang-seo lập kỳ tích với chiếnb thắng 4-3 trong loạt sút 11 mét, sau khi hòa 2-2 ở các hiệp chính và phụ tại giải đấu U23 châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc. Việc vượt qua đối thủ mạnh như Qatar được xem là kỳ tích của đội tuyển khiến người hâm mộ trong nước bùng nổ trong hạnh phúc.

Trước đó vài tiếng, ca sĩ Châu Khải Phong cùng diễn viên Việt Anh, ca sĩ Duy Mạnh có những dự đoán gần như sít sao diễn biến trận đấu. Nếu Việt Anh cho rằng: “Theo dự đoán của Việt Anh, trận đấu có thể sẽ phải kéo dài đến hiệp phụ. Và đây là bất lợi không nhỏ, vì thể lực là vấn đề của chúng ta khi mà thời gian nghỉ ngơi của các cầu thủ sau trận gặp Iraq không có nhiều” thì Châu Khải Phong khẳn định chắc nịch trong đoạn chia sẻ vào sáng 23/1: “Tôi dự đoán trong trận đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, cả hai đội sẽ hoà nhau trong 90 phút chính thức của hiệp đấu. Châu Khải Phong hi vọng sau 90 phút chính thức, đá penalty, một lần nữa thủ môn Tiến Dũng sẽ giúp Việt Nam bảo vệ lưới nhà”.

Châu Khải Phong biết, anh cực kỳ ấn tượng với huấn luyện viên người nhà cầm quân người Hàn Quốc – ông HLV Park Hang-seo. Trước khi dự đoán kết quả Việt Nam – Qatar, Châu Khải Phong chú ý đặc biệt đến cách huấn luyện viên người Hàn Quốc tiếp lửa tinh thần cho từng cầu thủ trẻ. Đặc biệt, ông còn là người nhìn thấy rõ những ưu – nhược điểm của từng cầu thủ nhằm chọn cách bố trí, phân bổ sức lực hợp lý nhất.

Ngay sau khi kết quả trận đấu làm nức lòng người yêu bóng đá, fans Châu Khải Phong dành những lời khen đến thần tượng.Thậm chí có người yêu cầu anh nhuộm tóc bạch kim như đã hứa trên fanpage cá nhân.

Đáp lại những bình luận từ khán giả, Châu Khải Phong cho biết anh sẻ cắt tóc, nhuộm màu bạch kim vào sát ngày tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết. Cạnh đó, anh tiếp tục đưa ta những dự đoán riêng và dành trọn tình cảm cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud