Không phải Diệu Nhi, hotgirl Mai Tây mới là “tình nhân màn ảnh” của Anh Tú

Không phải Diệu Nhi, hotgirl Mai Tây mới là “tình nhân màn ảnh” của Anh Tú

(Alotintuc.com) – Với vai diễn Kim Long trong Gia đình là số 1, Anh Tú khẳng định được rằng anh là một nghệ sĩ trẻ luôn hết mình, nỗ lực với niềm đam mê nghệ thuật. Cũng nhờ vai Kim Long mà Anh Tú được biết đến nhiều hơn. Thông qua từng thước phim vui nhộn, hài hước, hình ảnh Anh Tú ngày càng trở nên gần gũi với người hâm mộ.

Tuy bận rộn với lịch quay dày đặc của Gia đình là số 1, Anh Tú vẫn không quên dành thời gian cho niềm đam mê âm nhạc. Sắp tới, anh sẽ trở lại với MV mới mang tên Cho con tim một lý do. Cho con tim một lý do là ca khúc do Mạnh Thái sáng tác nhạc, Nguyễn Hoàng Duy viết lời. Ca khúc cũng được quay thành MV bởi ekip Chaidao. Anh Tú cho biết, sản phẩm lần này là món quà mà anh muốn gửi đến khán giả – những người luôn động viên, khích lệ Anh Tú trên con đường sự nghiệp của mình.

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Anh Tú cho biết: “Ban đầu, Tú và quản lý đã nghĩ ra rất nhiều kịch bản cho MV. 2 anh em cũng tìm kiếm rất nhiều ekip để có thể thực hiện sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. Vì Tú luôn muốn dốc hết sức khi làm mọi việc nên thời gian tìm kiếm ekip sản xuất MV đã tốn hơn 1 tháng. Sau đó, nhờ một cái duyên, Tú đã gặp được ekip Chaidao. Trong quá trình làm việc, Chaidao đã hỗ trợ Tú rất nhiều. Đến nay, sản phẩm đã hoàn thành, Tú rất vui vì mình đã làm hết tất cả những gì có thể. Về nội dung MV, Tú bật mí một chút, đấy là câu chuyện tình lãng mạn của 1 anh chàng đẹp trai, nam tính với một cô gái xinh đẹp. Còn chuyện tình ấy khúc mắc, trắc trở ra sao thì phải xem trọn MV mới biết được”.

Nói về sự khác biệt của MV so với những sản phẩm trước, Anh Tú cũng cho biết thêm: “So với những sản phẩm trước đây, Cho con tim một lý do có khá nhiều điểm khác biệt. Thứ nhất, đây là bản ballad được sáng tác với một phong cách khá “lạ”. Thứ hai, dù ca khúc được viết từ rất lâu rồi nhưng khi nghe lại, vẫn có cảm giác bắt tai và thích thú. Thứ ba, Tú hài lòng vì ca khúc này có sự hỗ trợ của rất nhiều người, anh Mạnh Thái viết, anh Thanh Tâm phối nhạc, anh Nguyễn Hoàng Duy hát bè và viết lời. Thực sự, nó là một món quà tinh thần rất lớn mà mọi người đã dành cho Tú”.

Khi thực hiện MV cho ca khúc Cho con tim một lý do, Anh Tú đã có rất nhiều trải nghiệm nhớ đời. Anh Tú bật mí rằng bạn diễn của anh – Mai Tây là một cô gái chưa đến 18 tuổi. Ban đầu, cả Anh Tú lẫn ekip đều không biết chuyện này. Tuy nhiên, đến khi tiến hành cảnh quay ôm hôn, mọi người mới vỡ lẽ về tuổi thật của Mai Tây. Anh Tú cho biết, anh đã rất bối rối, hoảng hốt khi đối diện với Mai Tây. “Tú rối lắm, không biết phải xử lý sao cả. Đây là cảnh quay ôm hôn mà Mai Tây lại chưa tới 18 tuổi. Nhưng để biết là có hôn nhau thật hay không thì phải chờ thêm. Bây giờ Tú chưa kể hết được” – Anh Tú bộc bạch.

Trong thời gian tới, MV Cho con tim một lý do sẽ chính thức được trình làng. Anh Tú hy vọng những khán giả yêu mến anh sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị khi theo dõi MV này.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud