Không ngại mệt mỏi vừa đáp máy bay từ Pháp mẹ Nathan Lee hộ tống con trai đi diễn

Không ngại mệt mỏi vừa đáp máy bay từ Pháp mẹ Nathan Lee hộ tống con trai đi diễn

(Alotintuc.com) – Nam ca sĩ Xinh được mẹ hộ tống trong đêm đại nhạc hội countdown đón năm mới 2018 tại thành phố biển Vũng Tàu.


Tất bật với lịch diễn cuối năm, điểm diễn cuối của đêm giao thừa được Nathan Lee chọn lựa chính là nơi mẹ anh đang sống, thành phố biển Vũng Tàu. Nam ca sĩ điển trai không ngại đường xa để được đón những khoảnh khắc đón chào năm mới cùng gia đình và khán giả hâm mộ.

Tối qua, Nathan Lee thu hút mọi ánh nhìn khi anh là tâm điểm của một sự kiện lớn được tổ chức ngay trên bờ biển với sự tham gia của hơn 10 ngàn khán giả. Trong trang phục lịch lãm, bắt mắt, nam ca sĩ thu hút bởi vẻ điển trai cùng sự thân thiện trong giao tiếp. Nathan Lee cũng rất vui khi mẹ anh vừa đáp máy bay từ Paris về Việt Nam đã lập tức hậu tống cậu con trai trong buổi biểu diễn cuối của năm 2017.

Mẹ Nathan Lee dù ở độ tuổi U60 nhưng vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Bà là tiến sỹ marketing nổi tiếng và là cựu giáo sư của trường đại học ESCP lừng danh, một trong những ngôi trường kinh tế nổi tiếng nhất thế giới. Nathan Lee rất yêu thương và quan tâm đến mẹ, nam ca sĩ luôn cảm thấy may mắn vì nhận được rất nhiều tình cảm của gia đình.

Tối qua, nam ca sĩ đã ”đốt cháy” đêm nhạc khi biến sân khấu thành vũ trường khổng lồ với hàng loạt hit do chính anh sáng tác như Xinh, Say, MDD, Hot… Dù sân khấu rất cao nhưng khi được khán giả yêu cầu, nam ca sĩ không ngại ”lao thẳng” xuống ghế khán giả để cùng ”cháy” hết mình với họ. Sự máu lửa, cuồng nhiệt của Nathan Lee đã khiến toàn bộ sân khấu như nổ tung trong những phút giây cuối của năm cũ. Được biết, nam ca sĩ đang tất bật với dự án âm nhạc lớn cho năm 2018 với những ca khúc mới do chính anh sáng tác từ 3 năm qua.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud