Không lối thoát: tìm kiếm sự sống trong đường tơ kẻ tóc

Không lối thoát: tìm kiếm sự sống trong đường tơ kẻ tóc

(Alotintuc.com) – Câu chuyện của KHÔNG LỐI THOÁT bắt đầu khi Jack Dwyer (Owen Wilson) và gia đình quyết định xây dựng cuộc sống mới tại châu Á. Nhưng bất ngờ thay, họ bị vướng vào một cuộc đụng độ chính quyền giữa các phiến quân tại nước bản xứ.

fff

Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó. Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) – một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á. Tất cả họ tìm đường chạy đến những nơi có thể cứu vớt mạng sống của mình trong đó có Việt Nam.

Ra mắt tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 8, KHÔNG LỐI THOÁT đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình điện ảnh, đồng thời gây tranh cãi kịch liệt giữa nhiều đối tượng khán giả khác nhau:

– Chuyên trang The Philadelphia Inquirer gọi phim là “Một sự kịch tính căng thẳng đến hoàn hảo”

– Trang Deadline còn cho rằng “Bộ phim sẽ khiến bạn cực kỳ nghẹt thở đến sảng khoái”

– Tạp chí Los Angeles Times gói gọn bộ phim trong một từ: “THÓT TIM”

– Chuyên gia phê bình điện ảnh còn cảnh báo rằng NO ESCAPE là bộ phim hành động sẽ khiến tim bạn LOẠN NHỊP & KHÓ THỞ.

POSTER_NE

KHÔNG LỐI THOÁT còn thu hút nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như: ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Phương Anh Idol, ca sĩ Ngọc Việt Idol (biệt danh Ma Cà Rồng), ca sĩ Hằng Bingboong, ‘Ngôi sao thời trang 2011’ Dương Minh Tuấn .

Ngọc Việt (3)
Ngọc Việt
Hằng Bingboong (1_ (1)
Hằng Bingboong
Dương Minh Tuấn (1)
Dương Minh Tuấn
Phương Anh (1)
Phương Anh
Đức Tuấn (3)
Đức Tuấn
Dương Minh Tuấn & Hằng Bingboong (2)
Dương Minh Tuấn & Hằng Bingboong

KHÔNG LỐI THOÁT (NO ESCAPE) do PNMEG phát hành, đã qua kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh & không dành cho khán giả dưới 16 tuổi, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 09.10.2015

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud