Không hề quảng bá, Trương Quỳnh Anh tung MV đánh dấu sự trở lại với âm nhạc

Không hề quảng bá, Trương Quỳnh Anh tung MV đánh dấu sự trở lại với âm nhạc

(Alotintuc.com) – Hơn nửa năm khá im ắng, Trương Quỳnh Anh đã bất ngờ cho ra mắt MV “Giấc Mơ Của Kẻ Khờ” mà không hề có sự quảng bá nào trước, đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự chính thức trở lại của cô với âm nhạc sau MV triệu view “Họa tình”. Ca khúc “Giấc Mơ Của Kẻ Khờ” do Huỳnh Quốc Huy sáng tác, anh cũng là nhạc sĩ mát tay từng viết nhiều bài hit cho các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy…

Trương Quỳnh Anh cho biết cô rất yêu thích ca khúc lần này, đặc biệt là lời ca khúc mà nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã chấp bút. Nữ ca sĩ muốn hát tặng cho các khán giả nữ từng thất bại trong tình yêu, điều này thể hiện ngay rất rõ trong đoạn đầu của bài hát với những ca từ “em sẽ phải mạnh mẽ vì em thôi”, “em sẽ phải mạnh mẽ vì mình chia đôi”, “Em yếu đuối cho ai xem”…

Sau 2 ngày ra Phan Rang để thực hiện MV “Giấc Mơ Của Kẻ Khờ” với những cảnh quay đơn của Trương Quỳnh Anh, khi đến ngày quay thứ 3 thì bỗng dưng cả Trương Quỳnh Anh và cả ê kíp đều không thể liên lạc với diễn viên nam chính vì bệnh đột xuất. Mọi người vô cùng khó khăn vì đã lên kế hoạch từ trước, tưởng chừng phải thay đổi kịch bản vì không thể thay đổi lịch quay thì Trương Quỳnh Anh may mắn được một người bạn giới thiệu chàng diễn viên trẻ Quốc Trường, và lập tức Trương Quỳnh Anh đã ngỏ lời mời Quốc Trường ra Phan Rang để thực hiện những cảnh quay trong vỏn vẹn nửa ngày.

Để quảng bá cho bản Ballad lần này, Trương Quỳnh Anh đã cùng nhiếp ảnh Trung Trần và thời trang Hoàng Huyền thực hiện một bộ ảnh rất phù hợp với nội dung và ca từ của MV. Trong hình ảnh một cô gái đượm buồn Trương Quỳnh Anh vẫn toát lên vẻ quyến rũ và hút mắt người xem.

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh đang tham gia phim sitcom “Lần đầu làm mẹ” và “Đại chiến chân dài” của đạo diễn Huỳnh Vinh. Sắp tới sẽ là nhiều dự án phim nữa nhưng cô chưa thể bật mí nhiều hơn. Nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị cho MV tiếp theo “Dành cả thanh xuân cho 1 người” của nhạc sĩ Phúc Trường để gởi đến khán giả trong mùa hè này.

Ca khúc: Giấc Mơ Của Kẻ Khờ
Sáng tác: Huỳnh Quốc Huy
Diễn viên: Quốc Trường
Photo: Trung Trần
Make-up: Hoàng Trang Bùi
Fashion: Hoàng Huyền
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud