Không gian ấm cúng và ý nghĩa tại đêm đấu giá gây quỹ từ thiện của HH Quý bà người Việt toàn cầu 2018

Không gian ấm cúng và ý nghĩa tại đêm đấu giá gây quỹ từ thiện của HH Quý bà người Việt toàn cầu 2018

(Alotintuc.com) – Tối qua (27/04), đêm tiệc Gala Dinner và đấu giá gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ vòng chung kết Mrs. Vietnam Global – Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 được diễn ra trong không gian ấm cúng tại sảnh tiệc của khách sạn cao cấp tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Xuyên suốt chặng đường của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu, BTC đã thiết kế rất nhiều hoạt động nhân văn sâu sắc, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời thiếu may mắn. Kết thúc chuỗi hành trình ý nghĩa ấy, các ứng viên Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 đã cùng nhau xuất hiện trong buổi tiệc Gala Dinner và đấu giá gây quỹ từ thiện với những vật phẩm vô cùng giá trị.

Gần 20 ứng viên xuất hiện rạng rỡ và tỏa sáng trong những bộ dạ hội cầu kì bắt mắt khiến quan khách phải trầm trồ khen ngợi. Buổi tiệc được tổ chức mang đậm âm hưởng Việt Nam với những tiết mục ca múa nhạc cùng nón lá bài thơ kết hợp với tà áo dài truyền thống. Bên cạnh đó, trong buổi đấu giá còn có hoạt động giao lưu văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ dàn người đẹp khiến không khí buổi tiệc thêm phần ấn tượng.

Điểm nhấn của buổi tiệc chính là màn đấu giá gây quỹ từ thiện, với mong muốn góp phần để công cuộc thiện nguyện của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 được tiếp nối và lan tỏa, đúng như tiêu chí của cuộc thi là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn. Kết thúc buổi đấu giá gây quỹ từ thiện, tổng số tiền BTC thu được là 2000 đô la Mỹ.

Sau thời gian dài tranh tài, các quý bà đã trải qua rất nhiều thử thách cũng như những hoạt động thú vị ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Họ không chỉ được trau dồi các kiến thức xã hội, kĩ năng về ứng xử, giao lưu hay diễn xuất trước ống kính,…mà các ứng viên còn được học hỏi thêm về khả năng catwalk, chọn trang phục, tạo dáng trước ống kính…

Ngoài ra, các thí sinh còn được giao lưu với những chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc nhằm trau dồi thêm kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và vóc dáng. Với tất cả những yếu tố ấy, gần 20 ứng viên cho chiếc vương miện Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 đã sẵn sàng cháy hết mình cho đêm Chung kết, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và hình ảnh đặc sắc, hấp dẫn.

Đêm Chung kết và trao giải sẽ được diễn ra tại khách sạn 5 sao Inter Burgo tại thành phố Daegu, Hàn Quốc và được truyền hình trực tiếp vào ngày 28/4/2018.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud