Không chỉ là nghệ sĩ, Thúy Khanh “đột phá” với vai trò doanh nhân

Không chỉ là nghệ sĩ, Thúy Khanh “đột phá” với vai trò doanh nhân

(Alotintuc.com) – Cuối cùng nữ ca sĩ – DJ Thúy Khanh đã “chịu” chia sẻ với người hâm mộ về một công việc khác của chị ngoài âm nhạc, đó là kinh doanh spa.

Mới đây, spa của Thúy Khanh tại Mỹ – TKosmetic Skin Care đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ làm đẹp mới với bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng người Hàn Quốc Kevin S.Kim. Được biết, đây là công nghệ tế bào gốc tiên tiến nhất, được áp dụng trong nhiều hoạt động làm đẹp như điều trị lão hóa, xóa nếp nhăn, trị mụn, làm trắng da…

Đây là sự bổ sung cần thiết và khiến hệ thống làm đẹp mà Thúy Khanh sở hữu trở nên hoàn thiện cũng như ngày càng phát triển hơn trong công cuộc làm đẹp cho phụ nữ.

Đối với khán giả trong nước, việc Thúy Khanh sở hữu spa làm đẹp vẫn còn khá lạ lẫm, nhưng trên thực tế, với khán giả hải ngoại đã có rất nhiều người là khách hàng thân thiết của spa từ lâu.

Theo Thúy Khanh, TKosmetic Skin Care có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đa dạng nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Hàn quốc. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp, kiến thức chuyên sâu để đảm bảo việc thăm khám cẩn thận, chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đây là đam mê thứ hai của chị sau âm nhạc, và cũng là cơ ngơi Thúy Khanh một tay gầy dựng sau khi sang Mỹ lập nghiệp.

Việc kinh doanh không chỉ giúp Thúy Khanh có thêm thu nhập mà còn thực sự là niềm yêu thích của chị đối với việc làm đẹp. Xuất phát từ chính nhu cầu làm đẹp của bản thân bởi là một nghệ sĩ lúc nào cũng phải chỉn chu, rạng rỡ trên sân khấu, Thúy Khanh đã nghĩ tới việc chia sẻ bí quyết, dịch vụ chăm sóc sắc phẩm cho nhiều người khác có nhu cầu.

“Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của mỗi người. Đẹp hơn trong mắt người yêu, trong mắt mọi người xung quanh và quan trọng nhất là đẹp để có được sự tự tin, có thể làm mọi việc, Thúy Khanh nghĩ làm đẹp đúng cách, khoa học thì nên được khuyến khích, phát huy. Spa của Thúy Khanh mở ra cũng là vì vậy, nhiều chị em dù rất muốn làm đẹp nhưng lại không có địa chỉ tin cậy, loay hoay tự học hoặc tìm cách trên mạng vừa lâu lại không chắc mang lại hiệu quả cao. Chính vì điều này đã giúp tôi ấp ủ và sẵn sàng mở các cơ sở, dịch vụ làm đẹp để phục vụ cho đồng nghiệp và khách hàng gần xa” – Thúy Khanh chia sẻ.

Thúy Khanh cho rằng, làm gì cũng vậy, chỉ cần lấy chữ “tâm” làm đầu, sự tận tụy và nỗ lực của mình khi thực hiện bất cứ dự án nào cũng đều sẽ nhận lại những gì tương xứng.

Và điều đáng mừng là, không chỉ phát triển tại Mỹ, trong năm 2018, Thúy Khanh dự định sẽ mở rộng hệ thống spa làm đẹp của mình về Việt Nam. Với uy tín của bản thân spa tại Mỹ cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho Thúy Khanh, chị kỳ vọng spa ở Việt Nam cũng nhận được những tình cảm mến thương như vậy.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud