Khóc nghẹn với MV “Con nhớ nhà”

Khóc nghẹn với MV “Con nhớ nhà”

(Alotintuc.com) – Sau thành công với MV triệu views Yêu Là Phải Thương, Võ Kiều Vân giới thiệu MV Tết “Con Nhớ Nhà” khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Con Nho Nha 11

Võ Kiều Vân là cái tên mới trong làng nhạc Việt nhưng lại được khá nhiều khán giả trẻ ủng hộ với thành tích ấn tượng: MV Yêu Là Phải Thương với hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Tiếp nối thành công của MV trước, Võ Kiều Vân ra mắt MV Con Nhớ Nhà mang màu sắc khác hẳn với nhiều yếu tố gây xúc động mạnh cho khán giả trong dịp Xuân Bính Thân. MV vừa mới được chia sẻ đã nhận được nhiều phản hồi với những bình luận tích cực từ khán giả.

Con Nho Nha 10

Giai điệu buồn man mác và ca từ nhiều ý nghĩa, Con Nhớ Nhà khiến người nghe có nhiều suy ngẫm và thương cảm cho những thân phận tha phương trong những ngày Tết đến Xuân về. Con Nhớ Nhà do chính nhạc sỹ Khởi Phong (nhóm Tam Hổ) sáng tác và dành nhiều tâm huyết cho kịch bản và đạo diễn cả MV cho Võ Kiều Vân.

Con Nho Nha 5

Tuy chưa trải qua một khóa học diễn xuất nào nhưng Võ Kiều Vân lại thể hiện mình có năng khiếu diễn xuất. Nói đến quá trình sản xuất thì đây là sản phẩm khiến cô “tiêu tốn” nhiều nước mắt nhất, từ lúc nghe demo ca khúc, đi thu âm và đến lúc quay hình. Võ Kiều Vân nhập vai rất tốt với hình ảnh một nữ công nhân xí nghiệp dệt. Cuộc sống khiến cô gái phải xa nhà và lọt vào vòng xoáy của cơm áo gạo tiền. Quanh năm lao động để dành tiền tích góp gởi về phụ giúp cha mẹ già ở quê để rồi phải đón cái Tết xa nhà. Đạo diễn đã khéo léo khai thác nhiều phân đoạn gây xúc động khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt.

Con Nho Nha 4

Con Nho Nha 3

Tiết lộ lí do diễn xuất rất nhập vai trong MV, Võ Kiều Vân chia sẻ: ”Những gì khán giả nhìn thấy khi xem MV đều là cảm xúc rất thật của Vân, ngay cả khi khóc cũng là khóc thật. Khi khóc xong sau đó đỏ hết mặt mũi khiến cả đoàn phải chờ một lúc sau mới có thể tiếp tục ghi hình được. Mượn MV, Vân muốn gởi gắm đến khán giả thông điệp hãy trân trọng những khoảnh khắc quý giá bên gia đình. Và mong cho những thân phận tha phương sẽ sớm có ngày đoàn tụ gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud