Khoa Nam xắn tay vào bếp vì “cục vàng”

Khoa Nam xắn tay vào bếp vì “cục vàng”

(Alotintuc.com) – Với hầu hết những vai diễn thuộc tiếp nhân vật phản diện, diễn viên Khoa Nam nhanh chóng để lại dấu ấn trong lòng khán giả với mác “người chuyên thủ ác”.

IMG_9488

Không chỉ là nam diễn viên chuyên trị nhiều típ vai ác khác nhau – Khoa Nam còn được khán giả truyền hình biết đến ở vai trò đạo diễn, bởi xem phim của anh người xem luôn cảm nhận được sự chăm chút, kĩ lưỡng qua từng góc máy, câu thoại thậm chí là biểu cảm của nhân vật. Không những là một thủ lĩnh giỏi ở phim trường mà anh còn là một người chồng biết chia sẻ với vợ, một người cha tuyệt vời của hai thiên thần nhỏ. Mặc dù đã có một hậu phương vững chắc là vợ anh – chị Song Thu, chăm lo cũng như dạy dỗ các con. Nhưng anh vẫn sắp xếp cân bằng giữa công việc và gia đình, đặc biệt là thời gian dành cho “cục vàng” của anh – bé Doanh Doanh.

IMG_9457
Và nhân vật chương trình Bí quyết của mẹ – chương trình truyền hình thưc tế không có kịch bản lần đầu tiên xuất hiện tại Tp.HCM tuần này không ai khác chính là đạo diễn chương trình Khoa Nam và con gái Doanh Doanh 3 tuổi.

Mặc dù được bên canh mẹ và mẹ chăm sóc nhiều hơn nhưng Doanh Doanh - cục vàng của nam đạo diễn vẫn ưu ái tình cảm mặn nồng dành cho cha. 
Mặc dù được bên canh mẹ và mẹ chăm sóc nhiều hơn nhưng Doanh Doanh – cục vàng của nam đạo diễn vẫn ưu ái tình cảm mặn nồng dành cho cha.

Nếu ai nhìn thấy nụ hôn ngọt ngào mà “cục vàng” trao cho anh trong buổi ghi hình thì sẽ hiểu tại sao dù công việc luôn bộn bề nhưng anh vẫn sắp xếp để chung tay cùng với vợ chăm sóc và nuôi dạy các con. Đặc biệt là cô con gái 3 tuổi, lại càng được anh chăm lo kĩ càng về chế độ dinh dưỡng để phát triển toàn vẹn.

IMG_9550
Ánh mắt hồn nhiên tò mò của bé Doanh khi nghe cha vào bếp nấu ăn cho mình càng tiếp thêm động lực cho nam Đạo diễn trở thành “ông ba nội trợ” chính hiệu.

IMG_9522
Anh sẽ trổ tài vào bếp để làm món gì cho “cục vàng” của anh đây? Và anh sẽ dùng “chiêu” gì để dụ dỗ con gái ăn món ăn mà mình không thích?

IMG_9565 - Copy
Muốn biết Khoa Nam có thành không hay không,đón xem Chương trình ‘‘Bí quyết của mẹ’’ phát sóng lúc 19h30 thứ ba trên sóng HTV7 Đài truyền hình Tp.HCM.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud