Khó rời mắt trước vẻ dịu dàng của Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu

Khó rời mắt trước vẻ dịu dàng của Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu

(Alotintuc.com) – Nhằm lan tỏa thông điệp “uống nước nhớ nguồn”, Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã dành thời gian dâng hương tại Kiên Giang nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Các cô gái diện áo dài giản dị, xúc động thắp những nén nhang thành kính.

Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức khép lại, kết thúc một hành trình dài đi tìm gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Vượt qua hàng ngàn người đẹp đăng kí dự thi, thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc đến từ Tiền Giang đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, cùng với đó danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Huyền đến từ Hà Nội và Á hậu 2 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Phương Khánh đến từ Singapore.

Sau đêm Chung kết, Ban tổ chức Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu cũng đã tổ chức nhiều hoạt động đồng hành dành cho Top 3 trên ngôi vị mới. Không chỉ họp báo và tiếp xúc với báo chí truyền thông, 3 cô gái xuất sắc nhất còn được tham gia các hoạt động cộng đồng, mang tinh thần nhân văn sâu sắc. Một trong số đó là dâng hương nhân Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) tại Kiên Giang.

Được biết ở Kiên Giang, hàng năm cứ đến ngày 10/3, hàng chục ngàn người con đang sinh sống, học tập, làm việc ở mảnh đất Kiên Giang và các tỉnh, thành trong khu vực đều hội tụ về Tân Hiệp thắp một nén nhang thành kính lên Quốc Tổ Vua Hùng.

Chính vì thế, Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cũng đã dành thời gian đến dâng hương, qua đó lan tỏa thông điệp “Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ trẻ và ý chí đoàn kết tự lực vươn lên xây dựng quê hương Kiên Giang ngày càng giàu đẹp.

Đẹp giản dị trong tà áo dài, Kim Ngọc – Ngọc Huyền – Phương Khánh đã rất xúc động khi được tham gia một hoạt động ý nghĩa. Cả 3 cô gái đều rất chỉn chu, nghiêm túc khi có mặt tại Tân Hiệp và dâng lên những nén nhang để tỏ lòng thành kính.

Tân Hoa hậu Kim Ngọc chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô có dịp được đến Tân Hiệp và dâng hương nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương. Cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được cùng Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu thực hiện một hành động nhân văn trong một dịp rất đặc biệt. Tân Hoa hậu cũng hi vọng rằng cô sẽ dùng hình ảnh và sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa nhiều hành động đẹp, góp phần giúp giới trẻ hướng về cội nguồn.

Sau khi đăng quang, top 3 đã có những buổi hoạt động cùng với BTC cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018”. Các người đẹp dần quen với số lượng công việc khổng lồ và sẽ sớm có mặt tại TP Hồ Chí Minh để giao lưu với báo chí và gặp gỡ người hâm mộ.

Photo: Phạm Tuấn Bo
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud