Khó cưỡng trước sự lôi cuốn – bốc lửa của Thu Thủy

Khó cưỡng trước sự lôi cuốn – bốc lửa của Thu Thủy

(Alotintuc.com) – Sau màn tái xuất ấn tượng trên sân khấu The Remix cách đây không lâu, Thu Thủy đã lập tức được mọi người đánh giá cao cho tiết mục biểu diễn được đầu tư kỹ càng và công phu của mình. Tối qua (9/4), Thu Thủy đã tiếp tục nhận lời mời tham gia biểu diễn trong đêm tôn vinh các nghệ sĩ của chương trình HTV Awards tại TP.HCM.

IMG_0131

Với bộ jumpsuit bó sát màu nude, Thu Thủy khéo léo khoe đôi chân thon nuột nà của mình, cô tiếp tục cống hiến ca khúc “Sẽ thôi khóc vì anh” với vũ đạo nóng bỏng và bốc lửa cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Không quá cầu kỳ vào phần dàn dựng,Thu Thủy tập trung cho phần hát và nhảy của mình, Thu Thủy cho biết dù đã biểu diễn nhiều lần nhưng mỗi khi đứng trên 1 sân khấu lơn cô luôn rất hồi hộp và tập trung cho tiết mục của mình thật hoàn hảo.

IMG_0125

063

Sau khi kết thúc đêm diễn, Thu Thủy sẽ tiếp tục tập luyện cho tiết mục vô cùng đặc biệt của mình trong đêm CK Bước nhày hoàn vũ ngày 16/4 tới đây. Nữ hoàng khiêu vũ 2014 hứa hẹn sẽ mang đến một bài nhảy ấn tượng và đẹp mắt khi kết hợp cùng nhiều vũ công nam nước ngoài.

067

Photo: Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud