Khi những ông bố vất vả trải nghiệm vai trò “làm mẹ” trên truyền hình thực tế

Khi những ông bố vất vả trải nghiệm vai trò “làm mẹ” trên truyền hình thực tế

(Alotintuc.com) – Tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” với hành trình 2 ngày 1 đêm không có mẹ, các ông bố phải vất vả đóng vai trò người mẹ để chăm sóc con. Nhưng nhờ đó mà tình cảm cha – con ngày càng gắn kết.

1
Truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ khi ra đời với format mở không hề có kịch bản sẵn mà là những cuộc trải nghiệm vô cùng chân thật về việc phối hợp vượt qua những nhiệm vụ, vượt qua khoảng cách tuổi tác, gắn kết của hai thế hệ trong gia đình là : Cha – Con.

11
Hành trình 48 tiếng kề vai sát cánh là cơ hội để cha và con gần gũi, hiểu nhau, thắt chặt tình cảm trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Thông qua những nhiệm vụ được sắp xếp đầy bất ngờ, khéo léo từ ê-kíp chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại cho các thí sinh nhiều thách thức thú vị, nhiều cơ hội để cả cha và con bộc lộ những tài năng tiềm ẩn. Những thiên thần nhí ngoài việc thắt chặt tình cảm với cha còn có dịp thu nhận thêm được nhiều kiến thức mới lạ, nhất kỹ năng sống.

4
Chuyến hành trình “Cha Con Hợp Sức” đang diễn ra vô cùng thú vị với 2 cặp đôi: Cha Long Đại – con Minh An và cha Trọng Dũng – con Quang Minh. Nhờ sự phối hợp ăn ý, cha con bé Minh An đã xuất sắc chiến thắng ở tập tuần trước với khoảng cách số điểm là 02. Đến với thử thách tuần này, hai cặp đôi cha – con phải thực hiện các nhiệm vụ: chơi banh đũa; sinh tồn; mua trái cây và kiểm tra sự hiểu ý.

10
Trong đó thử thách sinh tồn khiến các ông bố “bất đắc dĩ” trở thành các bà mẹ tất bật với công việc cơm nước, chăm con, cho con ngủ…. Tuy khá bất ngờ nhưng vô cùng thích thú với thử thách này, cha Trọng Dũng cho biết: “Lâu lắm không thực hiện những việc như vầy. Mình làm vầy cũng giống như biểu diễn cho con trai biết cách làm những việc này là như thế nào. Và khi mình dạy con, con rất vui”. Bên cạnh đó với lời chia sẻ “từ nhỏ đến giờ chưa làm cái bếp kiểu này” kèm theo sự vụng về khi chuẩn bị bữa tối của ông bố Long Đại càng chứng tỏ việc thay thế vai trò của mẹ là điều không đơn giản chút nào. Liệu rằng với những tình huống bất ngờ, những khó khăn liên tục xảy ra, các cặp đôi có hoàn thành được chuỗi thử thách?

15
“Cha Con Hợp Sức” hành trình Cần Giờ phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 21.10 trên HTV7. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội trở thành nhân vật chính để tham gia trải nghiệm và đặc biệt là gắn kết tình thân cùng “Cha Con Hợp Sức”.

IMG_20150912_161235

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0919.435.550 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud