Khi một Thiên Yết muốn chia tay, xéo khỏi đời bạn

Khi một Thiên Yết muốn chia tay, xéo khỏi đời bạn

Bài viết này có lẽ EvaOne xin gửi tặng cho những ai đó mới bị Thiên Yết đá thì các bạn sẽ hiểu, và cảm nhận được hết giá trị bài viết. [Bài viết chỉ mang tính tham khảo, và Thiên Yết trong này là nam nhân nhé!]

Bài viết tuy hơi dài nhưng nó sẽ xứng đáng với giá trị của nó, dành cho ai những ai cần, ai thực sự quan tâm sẽ có một cái nhìn sâu sắc hơn …

Bạn mới phản bội một Thiên Yết. Ừm chúc mừng bạn dù bạn vô tình hay cố ý, bạn cũng vừa đưa mình vào cửa tử.
Đừng lo lắng, đối với Thiên Yết không có gì khủng khiếp hơn là một sự phản bội, cho nên cam đoan chắc là sẽ chia tay. Thiên Yết vẻ ngoài quản đại nhưng sự thực là nhớ rất dai aka. lòng dạ hẹp hòi. Tha thứ ư? Có thể. Nhưng e rằng áp lực người ấy đặt lên bạn sau khi tha thứ còn nặng nề hơn, kiểu như “Tôi vẫn nhớ những gì em làm. Xem xem em sẽ sửa đổi như thế nào?”. Thi thoảng nếu bạn phạm một lỗi nào mà chẳng may liên quan đến lỗi cũ, đừng thắc mắc “Liệu anh ấy đang nghĩ gì?”. Chắc chắn là đang lục lại cơ sở dữ liệu về lần phạm lỗi trước để mà chờ lúc thích hợp đem ra nói một lần cho bạn muốn vuốt cũng vuốt không kịp mặt nữa .

Tình huống thường gặp nhất sau khi phản bội một Thiên Yết là chia tay. Chia tay một Thiên Yết, nói cho cùng là một sự đáng tiếc. Bởi lẽ đa số Thiên Yết là những anh chàng quyến rũ, theo nghĩa này hay nghĩa khác. Họ có thể tháo vát, giỏi giang, lịch thiệp, tất cả những gì mà phụ nữ chạy theo. Vậy nên dù là chia tay, bạn vẫn muốn giữ một mới quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các Thiên Yết của chúng ta không thấy như thế.

khi-mot-thien-yet-muon-chia-tay-xeo-khoi-doi-ban-2

Đối với Thiên Yết mà nói, yêu là yêu, ghét là ghét. Những người xung quanh Thiên Yết hoặc là fan hâm mộ cuồng nhiệt, hoặc là địch thủ/kẻ thù. Thiên Yết không để những ai mình không tôn trọng và không tôn trọng mình ở xung quanh. Do đó một khi đã chia tay, thế là hết, không có gì hơn nữa. Thiên Yết không ưa các mối quan hệ nhập nhằng như kiểu người yêu cũ gặp lại nhau, vì như thế quá phức tạp, và cũng khó xử cho đôi bên (hoặc ít nhất là với Thiên Yết). Vậy nên một khi đã chia tay, nghĩa là đời hai người trở thành hai đường thẳng song song, e rằng có thêm bao nhiêu trục tọa độ đi chăng nữa cũng sẽ không tìm đươc điểm giao nào.

khi-mot-thien-yet-muon-chia-tay-xeo-khoi-doi-ban-1

Đừng kì kèo với Thiên Yết khi anh ta không muốn gặp lại bạn nữa. Đừng nhắn tin hay gọi điện trong vô vọng vì anh ta sẽ không nhấc máy hay trả lời. Dù là đường về nhà hai người có chung một lối chăng nữa, e rằng cũng sẽ chẳng bao giờ “vô tình” gặp nhau, mà có gặp thì hẳn cũng như không gặp mà thôi. Thiên Yết có cái kiểu đẩy người ta xa khỏi mình nếu không muốn người ấy nữa. Kiểu như khi còn đang mặn nồng mà bỗng dưng anh ấy làm những chuyện vô lý đến mức phát bực đi được, như là lạnh lùng xa cách hay bóng gió tiết lộ rằng anh đang ám muội với em khác… đừng nghi ngờ gì nữa anh ta đang bức bạn chia tay.

Cách khôn ngoan là giả ngu giả ngốc trơ mặt ra với anh ta. Nhưng thật sự tôi không cho rằng ai có định lực cao đến thế để mà đối đầu với Thiên Yết. Đa phần các cô gái sẽ chịu không nổi mà bùng phát một lần và à há anh ta đạt được ý nguyện. Rốt cuộc bạn mới là người phá vỡ cuộc tình trước nhất và ảnh chỉ đóng vai người bị hại, còn gì tuyệt hơn nào ?

khi-mot-thien-yet-muon-chia-tay-xeo-khoi-doi-ban-3

Nếu bạn vừa từ chối một anh chàng Thiên Yết… khuyên rằng bạn đừng cố gắng “Chúng ta là bạn bình thường nhé?”. Thiên Yết không thích hợp với kiểu quan hệ ấy. Có khi nói với Xử Nữ còn dễ hơn. Lý do thì cũng y hệt như trên, có là có, không là không. Không là người yêu thì thôi anh ta cũng không muốn có cái gì thân thiết quan hệ với bạn nữa, nhưng cũng đừng buồn.

Phương pháp của Thiên Yết là một phương pháp hay, ít nhất bạn cũng sẽ dứt khoát được với anh ta và tìm con đường riêng cho mình, điều đó không có gì xấu cả. Nếu anh ta nói những câu làm tổn thương bạn, cũng đừng buồn vì Thiên Yết là kẻ ăn không nói có ít lộ cảm xúc thật. Lý do anh ta nói không hẳn là những gì anh ta nghĩ, đôi khi chỉ vì anh ta muốn dứt khoát với bạn, thế thôi.

khi-mot-thien-yet-muon-chia-tay-xeo-khoi-doi-ban-4

Nhưng các bạn gái sau khi đọc xong cái này đừng có né đàn ông Thiên Yết ra nhé. Đàn ông Thiên Yết rất đáng để yêu dù chỉ một lần. Ít nhất là khi đi cạnh anh ta, bạn có thể hãnh diện và ngẩng cao đầu vì bên cạnh anh ta là bạn chứ không phải ai khác :”>~

Có ai từng chia tay Thiên Yết chưa ? COMMENT để lại cảm nghĩ của bạn nhé  !!!

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud