Khép lại chặng đường “1000 độ hót” với nhiều tài năng mới

Khép lại chặng đường “1000 độ hót” với nhiều tài năng mới

(Alotintuc.com) – Chuyến hành trình dài hơi suốt 3 tháng qua của “1000 độ hót” đã đến hồi kết thúc. Tập 13, tập cuối của sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các nhóm hài trẻ đã lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 26/3/2016 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. 12 nhóm hài tham gia với 12 màu sắc, cá tính khác nhau cùng muôn vàn những tình tiết đắt giá, cảm động, hài hước mà họ thể hiện trên sân khấu đã khiến khán giả xem truyền hình vô cùng yêu mến.

IMG_7122

Như đã thông tin từ trước, để khích lệ tinh thần cũng như ghi nhận nỗ lực, thành quả của những tập thể trẻ và tài năng, trong tập phát sóng cuối cùng này, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 3 hạng mục: tiểu phẩm ấn tượng, nhóm hài ấn tượng và diễn viên hài ấn tượng.

SON - NHOM HAI AN TUONG (2)

Ở hạng mục “Diễn viên ấn tượng”, ban tổ chức và ban cố vấn của chương trình “1000 độ hót” đã quyết định ghi nhận thành quả, tài năng của các nhân vật sau: Hải Triều, Lê Trang của nhóm Duy Khương, Anh Tú của nhóm Long Lanh, Hồng Thanh của nhóm Son và Đoan Trang của nhóm Chuồn Chuồn Giấy.

Ở hạng mục “Tiểu phẩm ấn tượng”, chiếc cúp ý nghĩa của chương trình thuộc về: tiểu phẩm “Đêm giao mùa” của nhóm Duy Khương, tiểu phẩm “Vì ta là một gia đình” của nhóm Hải Triều và tiểu phẩm “Sức sống trẻ” của nhóm Long Lanh.

IMG_8831

Cuối cùng, ở hạng mục “Nhóm hài ấn tượng” – hạng mục quan trọng nhất của chương trình, sự vinh danh cao nhất đã thuộc về nhóm hài Son. Trong suốt chương trình diễn ra, Son đã mang đến cho “1000 độ hót” tổng cộng 2 tiểu phẩm mang tên “Khát vọng thượng lưu” và “Bình yên là nhà”. Ở cả 2 tiết mục, nhóm đã thật sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả xem truyền hình với sự dàn dựng, đầu tư công phu cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Hai tiểu phẩm của Son, bên cạnh tiếng cười, người xem còn khóc vì những chi tiết cảm động lẫn cách giải quyết tình huống đậm tính nhân văn.

IMG_8811

SON là một nhóm kịch mới, gồm những thành viên : Diễn viên Nguyễn Tâm Anh (Quán quân Tôi Là Diễn Viên 2015), ca sĩ – diễn viên Đỗ Phú Qúi, diễn viên Nguyễn Cẩm Hò, diễn viên Nguyễn Hồng Thanh,… Bên cạnh những hoạt động kịch sân khấu, các thành viên còn ấp ủ nhiều hướng đi, những hoạch định mới trong tương lại để dễ dàng tiếp cận với khán giả công chúng hơn.

IMG_7866

Bên cạnh lễ trao giải, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật, Anh Đức….Duy Khánh và Khả Như tiếp tục “song kiếm hợp bích” để dẫn dắt chương trình.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud