Khánh Vân xuất hiện cá tính tại cinetour phim mới

(Alotintuc.com) – Để tri ân tình yêu của khán giả đến với phim, Đạo diễn cùng dàn diễn viên phim “B4S- Trước Giờ Yêu” đã tổ chức những buổi giao lưu thân mật tại các cụm rạp. Tại đây, đoàn làm phim ghi nhận được nhiều chia sẻ xúc động của khán giả. 

Đoàn làm phim “B4S- Trước Giờ Yêu” bày tỏ bất ngờ khi thấy các bạn trẻ dẫn cả gia đình theo để ủng hộ phim Việt. Các bạn khán giả trẻ dành nhiều lời khen cho Khánh Vân khi cô nàng nhập vai thuần thục ngay trong lần đầu tiên đóng phim nhiều cảnh nóng đến vậy.

Tại buổi giao lưu, Khánh Vân đã có màn hoạt náo vui nhộn cùng khán giả, tranh thủ “tham khảo” khán giả về hình ảnh mới của mình trên màn ảnh rộng để tiếp tục phát huy. Không những thế, nữ diễn viên còn gây thương nhớ bởi tính cách đáng yêu, gần gũi. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước tính cách ngoài đời của cô nàng và cho rằng cô vào vai này rất “tròn vai” và bất ngờ trước hình ảnh này của Khánh Vân.

Được biết Diễn viên Khánh Vân đã vào vai Trang trong tác phẩm khai thác về chủ đề 18+. Có nhiều ý kiến cho rằng nếu không nhận vai diễn lần này, người xem khó lòng thay đổi định kiến về Khánh Vân – một diễn viên chỉ đóng những nhân vật trong sáng, ngây thơ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi qua bước đầu lột xác, có thể cảm nhận được nữ diễn viên vẫn sẽ linh hoạt trong nhiều tuyến nhân vật cá tính khác.

Khánh Vân chia sẻ: “Vân rất vui khi có cơ hội làm việc và học hỏi từ các anh chị tiền bối trong đoàn. Phim “B4S – Trước Giờ Yêu” là một trải nghiệm không thể quên nó đánh dấu sự phát triển của Vân trong diễn xuất, bản thân đã thoát mác ngây thơ, trong sáng qua vai diễn lần này”.

Trước đó, nữ diễn viên đã có màn ra mắt với khán giả màn ảnh rộng qua tác phẩm “Mắt Biếc”  vào năm 2019, sản xuất và đóng chính web drama “Liên và Đạt” năm 2023. Việc tiếp tục trở lại phim điện ảnh với một hình ảnh mới vào năm 2024, Khánh Vân như ngầm khẳng định bản thân đã và đang tiếp tục theo đuổi con đường diễn viên. Song, cô cũng chia sẻ bản thân có kế hoạch học tập và trau dồi tiếp khả năng diễn xuất để không mãi vào vai nhân vật cô gái trẻ 17 – 18 tuổi nữa. Nếu có cơ hội, Diễn viên Khánh Vân không ngại hóa thân nhiều nhân vật trong nhiều bộ phim vào thời gian tới.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Người nổi tiếng
Tin cập nhật