Khánh Thi trẻ trung, rạng ngời bên ông xã Phan Hiển

Khánh Thi trẻ trung, rạng ngời bên ông xã Phan Hiển

(Alotintuc.com) – Thời gian trước, khi Khánh Thi công khai lập gia đình với Phan Hiển, cả hai đã gặp phải không ít khó khăn, sự tranh cãi, chỉ trích từ những người ngoài cuộc. Khi ấy, nhiều người tỏ ra nể phục trước ý chí mạnh mẽ của Khánh Thi khi vừa mang thai con trai đầu lòng, vừa chịu áp lực từ nhiều phía.


Từ sau khi sinh con, cả hai vợ chồng xác định bỏ qua mọi điều tiếng và tập trung vào lo cho tổ ấm, công việc. Càng về sau, họ lại chứng minh cho khán giả thấy đâu là hạnh phúc thực sự. Phan Hiển làm mọi người bất ngờ và có một suy nghĩa hoàn toàn khác so với trước đây. Anh trở thành một người cha chăm sóc con khéo léo, một người chồng chiều chuộng và yêu thương vợ hết mực.


Không những vậy, Phan Hiển còn đồng hành cùng vợ trong cả công việc. Cả hai cùng nhau mở một trung tâm dạy khiêu vũ mang tên “Khánh Thi Academy” – đây là nơi ươm mầm những tài năng trẻ ở bộ môn nhảy múa. Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển hỗ trợ, thay nhau đứng lớp để giảng dạy cho các học viên nhí. Ngoài ra, anh còn thường xuyên đứng sau hậu trường để dõi theo vợ làm việc trên sân khấu. Còn đến nơi đông người, Phan Hiển cũng luôn chăm chút cho vợ, anh sẵn sàng thể hiện những cử chỉ lo lắng, yêu thương mà không ngại ngùng ánh nhìn của người khác. Giây phút đó, Phan Hiển đã khiến không ít người ngưỡng mộ vì sự yêu thương của anh dành cho bà xã.


Sau hôn nhân, khán giả thường thấy Khánh Thi với hình ảnh tươi vui, rực rỡ của “bà mẹ một con”. Điều này không khó hiểu, bởi lẽ giờ đây Khánh Thi đã được sống với nghề nghiệp cô mong muốn, có được hạnh phúc giản đơn cùng chồng và con trai kháu khỉnh.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Còi
Make up: Quân Phạm
Hair: Pu Lê
Costume: Ka
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud