Khánh Thi – Phan Hiển dính nhau không rời khi đi sự kiện

Khánh Thi – Phan Hiển dính nhau không rời khi đi sự kiện

(Alotintuc.com) – Tối qua (15/10), vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đã tham dự sự kiện cùng nhiều doanh nhân trẻ khắp nơi đổ về TP HCM. Đến với buổi tiệc đông người này, Khánh Thi chọn cho mình một chiếc đầm voan trắng, đuôi cá được đính nhiều hạt pha lê cầu kì.

Với bộ trang phục bó sát cơ thể thế này đã giúp Khánh Thi khoe được vẻ thon gọn, đặc biệt là vòng eo “con kiến” của bà mẹ một con. Trong khi đó, Phan Hiển chọn 1 bộ vest xanh, anh trông rất lịch lãm khi sánh đôi cùng vợ.


Tại sự kiện, Khánh Thi là ông xã “quấn nhau” không rời, chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi này, ai cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ. Đến với buổi tiệc này còn có cả Vương Khang, nghệ sĩ hài Chí Trung và đông đảo quan khách. Nhiều người nhận ra Khánh Thi – Phan Hiển đều muốn được chụp ảnh cùng, cả hai vợ chồng hết sức nhiệt tình để ghi lại khoảnh khắc với người hâm mộ.


Trải qua bao song gió kể từ khi yêu cho đến khi “về chung nhà”, giờ đây hình ảnh một người chồng chăm lo vợ con, theo sát vợ trong mọi sự kiện đã không còn xa lạ với mọi người. Phan Hiển đã làm công chúng bất ngờ vì sự thay đổi này của anh. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang cùng tận hưởng hạnh phúc với con trai nhỏ đáng yêu. Đồng thời, cả hai còn là động lực của nhau khi cùng cố gắng phát triển mọi thứ về công việc, tương lai cho tổ ấm riêng.

Photo: Nghĩa Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud