Khánh Thi khuyên Hồng Quế nên theo “người tình” Chí Anh

Khánh Thi khuyên Hồng Quế nên theo “người tình” Chí Anh

(Alotintuc.com) – Hồng Quế gây “bão” khi có một bài nhảy tuyệt vời trong tập 2 chương trình Bước nhảy hoàn vũ phiên bản mới Vip Dance. 3 giám khảo Chí Anh, Trần Ly Ly, Hồng Việt đều bấm nút chọn, nhưng Khánh Thi lại khuyên Hồng Quế xinh đẹp lộng lẫy thế kia thì nên chọn “người tình” yêu mình đó là Chí Anh.

PHOTO_PHAMTHEDANH (221) (2)

Theo lời của Khánh Thi, thì một nhan sắc như Hồng Quế, lại nhảy đẹp, tài năng, cô nên để hai người đàn ông có cơ hội chăm sóc cô là giám khảo Chí Anh và Hồng Việt. Nhất là Chí Anh, anh ấy là một người tình tuyệt vời, nói những lời yêu thương với Hồng Quế. Còn giám khảo Trần Ly Ly giống như mẹ Hồng Quế, yêu thương mà nghiêm khắc. Cuối cùng Hồng Quế lựa chọn đi theo “mẹ” Trần Ly Ly mà bỏ qua lời đề nghị của “người tình” Chí Anh.

PHOTO_PHAMTHEDANH (328) (2)

Cặp đôi Hồng Quế và Kristan đã cùng khoe những điệu nhảy Paso Doble, Đương đại, Cha cha trong tác phẩm “Young and Beautiful”. Ngoại hình đẹp cộng với sự nổ lực không ngừng nghỉ của Hồng Quế đã giúp cô nàng ghi điểm trước các Huấn luyện viên dù lần đầu đến với sân chơi này. Hồng Quế cũng đang được truyền thông điểm danh vào ứng cử viên cho ngôi vị quán quân mùa 7 này.

PHOTO_PHAMTHEDANH (231) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (230) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (232) (2)

Hiện Hồng Quế đang mời bạn nhảy Kristan về Hà Nội đón tết cùng gia đình cô, nhưng Hồng Quế vẫn không quên dành thời gian tập luyện để chuẩn bị cho liveshow 1 diễn ra ngày 27/2/2016.

PHOTO_PHAMTHEDANH (154) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (189) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (208) (2)

Photo: Phạm Thế Danh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud