Khánh Phương bị loại trong “Ca sĩ giấu mặt”

Khánh Phương bị loại trong “Ca sĩ giấu mặt”

(Alotintuc.com) – Với 34/100 bình chọn của khán giả trong trường quay, thấp hơn thí sinh Trường Tam 2 phiếu, ca sĩ Khánh Phương trở thành người thua cuộc ở vòng thi cuối cùng của chương trình Ca sĩ giấu mặt.

IMG_7246 (Copy) - Copy
Tập 4 chương trình Ca sĩ giấu mặt lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21h tối 1/11 với nhiều bất ngờ khi ca sĩ chính – Khánh Phương bị loại ở phút chót. Trong vòng thi cuối cùng với quy định tìm ra ca sĩ hát giống Khánh Phương nhất trong ca khúc Tựa vào vai anh, thí sinh Trường Tam chiến thắng với 36/100 bình chọn của khán giả. Chỉ có 34/100 khán giả trong trường quay nhận ra Khánh Phương. Khá bất ngờ trước kết quả này nhưng dường như đã chuẩn bị trước tinh thần, nam ca sĩ chúc mừng Trường Tam và xúc động trước tình cảm cũng như khả năng hát giống mình của thí sinh này. Ở ba vòng thi trước Khánh Phương đều đứng thứ ba trong số bình chọn người hát không giống anh nhất. Trước khả năng giả giọng điêu luyện của các thí sinh, Khánh Phương nhiều lần rơi vào top nguy hiểm với lượt bình chọn sát sao.

Khánh Phu_o_ng 5 - Copy
Chiến thắng cả ca sĩ chính, Trường Tam trở thành thí sinh xuất sắc nhất với giải thưởng cao nhất trong bốn tập đầu tiên của chương trình: 72 triệu đồng. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Hoài Linh. Đáp lại, nam thí sinh biểu diễn một tiểu phẩm Ra Giêng anh cưới em của Hoài Linh và Hương Lan bằng giọng Phú Yên. Anh nhận được sự cổ vũ tuyệt đối của khán giả trong tiểu phẩm này.

Khánh Phu_o_ng Vĩnh Thuye_n Kim 2 - Copy
Ở tập hai, MC Trường Giang trở thành tâm điểm khi bị các khách mời “chặt chém”. Ngay trước khi mở màn vòng thi thứ nhất, nam MC bị khách mời nước ngoài làm anh đứng hình bởi khả năng nói tiếng Việt thuần thục. Trả lời cho câu hỏi bằng tiếng Anh của Trường Giang “Where are you from”, khách mời cho rằng: “Đây là chương trình của đất nước Việt Nam sao chúng ta cứ dùng tiếng Anh là thế nào nhỉ?”. Câu nói này khiến cả trường quay ồn ào còn MC Trường Giang bị “đơ” trong giây lát.

Khánh Phu_o_ng Tru_o_̀ng Giang 2 - Copy
Vị khách mời tên Erdem Aslan – là người Thổ Nhĩ Kỳ, công tác tại Hiệp hội Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ Việt Nam. Anh là bạn thân của ca sĩ Khánh Phương và từng hát chung với Khánh Phương khá nhiều bài hát. Anh đam mê diễn xuất, từng là diễn viên hài trước khi sang Việt Nam. Trường Giang khẳng định đây là chương trình Ca sĩ giấu mặt kiêm chặt chém như để thanh minh cho sự “lỡ lời” của mình.

Khánh Phu_o_ng và Top 5 - Copy
Ở một diễn biến khác, nam MC bối rối khi Vĩnh Thuyên Kim nhắc đến tên diễn viên Nhã Phương. Ở vòng thi thứ ba với ca khúc Tha thứ, khi Khánh Phương chia sẻ về hoàn cảnh ra đời bài hát nhạc nước ngoài lời Việt do anh phổ nhạc xuất phát từ hoàn cảnh thất tình của một người bạn. Trường Giang cho rằng, chàng trai thất tình trong MV là Khánh Phương còn cô gái là Vĩnh Thuyên Kim.

Nguyen Van Chung

Vinh Thuyen Kim

Tru_o_̀ng Tam

Tuy nhiên, anh bị Vĩnh Thuyên Kim bật lại là cô gái trong MV chính là Nhã Phương. Trường Giang bối rối nói “bánh bèo trong MV là Nhã Phương hả”, Khánh Phương không vừa đáp trả: “là Nhã Phương lúc chưa phẫu thuật”. Hoài Linh cũng góp vui trong câu chuyện bằng cách tấn công Trường Giang dồn dập. “Nói gì thì nói ai tên Phương đều dễ thương” Trường Giang chốt lại câu chuyện bằng lời khẳng định chắc nịch.

Erdem Aslan - Copy

Anh Quan Idol - Copy

Tập 5 chương trình với sự tham gia của ca sĩ Đan Trường lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 lúc 21h tối 8/11.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud