Khánh Nhi – Sao nối ngôi nhí với chia sẻ hết sức ngây ngô cùng Đình Toàn tại “Chuyện của sao”

Khánh Nhi – Sao nối ngôi nhí với chia sẻ hết sức ngây ngô cùng Đình Toàn tại “Chuyện của sao”

(Alotintuc.com) – Chương trình Chuyện Của Sao tuần này sẽ là cuộc trò chuyện thú vị giữa bé Khánh Nhi – quán quân Sao Nối Ngôi 2017 và MC Đình Toàn. Sau 3 tháng đăng quang, Khánh Nhi đã tự tin hơn khi đối đáp nhanh lẹ trước những câu hỏi mà Đình Toàn đưa ra.

Cô bé 10 tuổi Khánh Nhi được biết đến là con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam. Hoàn cảnh gia đình Khánh Nhi khá khó khăn, ba em bỏ đi khi em mới 3 tuổi, gia đình chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau ở đất Sài Gòn. Ngay từ nhỏ cô bé đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê ca hát, nên được mẹ cho đi học hát từ nhỏ.

Năm 2017, Khánh Nhi tham gia Sao Nối Ngôi Nhí và bất ngờ chiến thắng trở thành quán quân. Với phần thưởng từ chương trình, cuộc sống gia đình cô bé được đỡ đần hơn phần nào. Chính nhờ đó cô bé có điều kiện vừa đi học vừa tham gia hoạt động nghệ thuật. Với thành tích và tài năng có được Khánh Nhi hiện là tấm gương sáng của đông đảo các bạn nhỏ tại Việt Nam.

Theo chia sẻ trong Chuyện Của Sao, trước khi đến với Sao Nối Ngôi 2017 Khánh Nhi đã từng tham gia một chương trình dành cho thiếu nhi khác và cũng xuất sắc giành vị trí á quân. Trước những câu hỏi xoáy của Đình Toàn, Khánh Nhi khá tự tin trả lời và giữ vững lập trường. Điều đó chứng tỏ bé rất thông minh và được mẹ giáo dục tốt ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó, Khánh Nhi cũng cho biết mẹ là người mà bé yêu thương và biết ơn nhất vì mẹ là người ở bên và chăm sóc bé . Những lúc ở nhà bé thường phụ mẹ dọn dẹp như quét nhà, rửa chén. “Có một vài lúc con làm vỡ chén khiến mẹ la, nhưng được phụ mẹ con rất vui”, Khánh Nhi nói.

Ngoài ra những thử thách MC Đình Toàn đưa ra như hát nhiều thể loại nhạc, làm văn miêu tả hay hướng dẫn cho MC cách rửa chén đều được Khánh Nhi hoàn thành xuất sắc. Bé cho biết mình học giỏi nhất là môn toán và làm văn.

Chuyện của sao – bé Khánh Nhi tự tin đối đáp với MC Đình Toàn:

Chuyện của sao (đăng tải định kỳ vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy hằng tuần trên kênh Youtube JET Entertainment) là sự kết hợp giữa hai hình thức talkshow, trình diễn. Chương trình tuần sau với những câu chuyện về đời và nghề của nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ đăng tải vào ngày 16/12.

Với chương trình Jet Music (đăng tải lúc 10 sáng thứ hai và thứ năm hằng tuần), khán giả sẽ đắm chìm trong không gian ballad đầy ngọt ngào sâu lắng như “Cả thế giới cứ để anh lo” qua giọng ca của Lưu Anh Tuấn, Anh đã yêu em thật rồi – Gin Tuấn Kiệt, Xin đừng rời xa – Ngô Kiến Huy, Yêu nhau bao lâu – Đan Trường, Mãi yêu em như ngày đầu – Đan Trường, Trung Quang

Gặp nhau để cười (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ ba và chủ nhật trên kênh Youtube JET Entertainment), tiểu phẩm Thằng vô duyên qua diễn xuất của Bảo Chung, Vũ Thanh, Thanh Bắc, Khắc Huy sẽ khiến người xem cười nghiêng ngả bởi những tình huống khó đỡ cùng nhiều miếng hài đậm chất giải trí.

Tình ca bất hủ (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ tư hằng tuần) mang đến chủ đề “Để gió cuốn đi”. Những ca khúc một thời đã đi vào lòng người như Dấu chân kỷ niệm – Giao Linh, Trở về cát bụi – Thái Châu, Đời đá vàng – Họa Mi, Để gió cuốn đi – Thái Hòa, Hồng Hạnh, 60 năm cuộc đời – Nam Cường chắc chắn sẽ mang đến giây phút thư giãn nhiều hoài niệm và cảm xúc

Tình ca bất hủ – Để gió cuốn đi:

Trai đẹp vào bếp (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ năm hằng tuần) VJ đẹp trai Nguyên Bảo giúp khan giả khám phá thêm bí quyết để làm nên món Heo quay cháy tỏi sốt tương cay vô cùng hấp dẫn!

Tuyệt phẩm Bolero (đăng tải vào lúc 10 giờ sáng thứ sáu hằng tuần), “Những tình ca bất hủ của nhạc sĩ Trúc Phương” sẽ được tái hiện lại chân thực và giàu cảm xúc qua các giọng ca đang được mến mộ như Trang Mỹ Dung (Đêm tâm sự), Chế Thanh (Thói đời), Ngọc Sơn (Hai chuyến tàu đêm), Đông Đào (Chiều cuối tuần ), Như Hảo (Nửa đêm ngoài phố).

Youtube JET Entertainment là kênh giải trí tổng hợp, đăng tải định kỳ 10 giờ sáng hằng ngày với các chuyên mục: Jet Music (thứ hai và thứ năm), Gặp nhau để cười (thứ ba và chủ nhật), Tình ca bất hủ (thứ tư), Trai đẹp vào bếp (thứ năm), Tuyệt phẩm Bolero (thứ sáu), Chuyện của sao (thứ bảy). Những thông tin độc quyền về hậu trường showbiz sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud