Khánh Nam mang niềm vui đến cho người dân Lai Vung

Khánh Nam mang niềm vui đến cho người dân Lai Vung

(Alotintuc.com) – Trong vòng vây những phụ nữ Lai Vung (Đồng Tháp), nghệ sĩ Khánh Nam đã nhận được những cái bắt tay, ôm hôn thân tình nhất của người hâm mộ. Đặc biệt một nữ Việt kiều còn thân mật ôm chầm lấy anh.

Khanh Nam (3)

Xuống tận tỉnh Đồng Tháp để trao giải khán giả may mắn của Danh hài đất Việt tập 41, nam nghệ sĩ Khánh Nam nhanh chóng được những người dân nơi đây nhận ra. Rất nhiều người, nhất là những khán giả nữ, đã theo chân anh đến nhà của chị Lâm Ngọc Sương ở ấp Long Khánh, xã Long Hậu, huyện Lai Vung để chung vui cùng người may mắn. Bất ngờ nhận được số tiền 20 triệu đồng từ Danh hài đất Việt, chị Ngọc Sương là Việt kiều Mỹ về quê ăn Tết đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Chị Sương nói ở bên Mỹ chị cũng xem chương trình qua Youtube và rất yêu thích Danh hài đất Việt, lần này về Việt Nam chị được xem qua kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 nên quyết định phải nhắn tin bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất trong chương trình không ngờ lại may mắn trúng thưởng. Chị Sương chia sẻ sẽ đãi cả gia đình một chầu thật hoành tráng trong dịp Tết này để chia sẻ may mắn của mình với mọi người. Rất nhiều người trong xóm đã đến chúc mừng chị cũng như xin chị Sương và nghệ sĩ Khánh Nam hướng dẫn cách nhắn tin bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất trong chương trình.

Khanh Nam (1)

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Khanh Nam (5)

Khanh Nam (4)

Tập 43 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 24/2 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1, phát lại vào 11 giờ 45 phút ngày thứ năm 25/2 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2 với sự đồng hành của nhãn hàng Naturenz thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud