Khánh My – ST tưng bừng chào đón các cặp đôi nhảy hàng đầu quốc tế về VN

Khánh My – ST tưng bừng chào đón các cặp đôi nhảy hàng đầu quốc tế về VN

(Alotintuc.com) – Tuần này, Vietnam Cup Showdance Championship sẽ diễn ra trong sự háo hức của những người yêu bộ môn Khiêu vũ thể thao, vì Gala này sẽ hội tụ những cặp đôi Dancesport nổi tiếng thế giới cùng những tiết mục đẳng cấp của kĩ thuật, cảm xúc, diễn xuất. Khán giả sẽ có một “bữa tiệc” Dancesport trọn vẹn với những màn thi tài ấn tượng và đặc sắc.

IMG_3765

Để chuẩn bị cho đêm thi tới đây, các cặp đôi đã sớm có mặt tại Việt Nam, làm quen sân khấu và tập luyện tiết mục của mình và họ đã được chào đón nồng nhiệt bởi những người yêu khiêu vũ thể thao và top 4 của chương trình Vip Dance 2016.

IMG_3566
Việc ra tận sân bay để đón các cặp đôi tham dự Vietnam Cup ShowDance Championship không chỉ là thể hiện lòng hiếu khách của nước chủ nhà mà còn là sự ngưỡng mộ của các thí sinh Vip Dance đối với các đôi nhảy nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, các thí sinh còn “tranh thủ” học hỏi thêm những kinh nghiệm biểu diễn để họ có thể chuẩn bị tốt cho đêm Chung kết đang đến cận kề. ST chia sẻ: “Quá sức bất ngờ, ST là người có niềm đam mê nhảy múa từ rất lâu rồi, trước khi tham gia Vip Dance nữa nhưng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ được gặp những vận động viên hàng đầu thế giới. Hơn nữa, sắp tới đây còn có cơ hội nhảy cùng họ nữa thì đó là điều tuyệt vời rất lớn. ST và các thí sinh khác sẽ có được cơ hội quý báu để học hỏi, để mở man tầm hiểu biết của mình.” Khánh My cũng bày tỏ sự háo hức không kém: “My cũng có biết qua tên tuổi của các vận động viên này trên thế giới và những thành tích mà họ gặt hái được. My thực sự rất ngưỡng mộ và rất hạnh phúc khi được chào đón họ tại đất nước Việt Nam. My và các bạn thí sinh rất tự hào khi có được cơ hội kết hợp những điệu nhảy cùng họ trên sân khấu Vip Dance tuần này.”

IMG_3913
Giống như ST và Khánh My, Jennifer Phạm và Hồng Quế cho biết họ rất vui mừng khi được tham gia Vip Dance năm nay, được trải nghiệm ở một sân chơi với nhiều thử thách và đặc biệt là được dịp gặp gỡ các “đôi chân vàng” của các quốc gia khác nhau trên thế giới.
Sau khi được chào đón nhiệt tình tại Việt Nam, các cặp đôi vận động viên quốc tế sẽ nhập cuộc với những bài tập luyện để trình diễn trong tối thứ 7 sắp tới.

IMG_3957

Điểm nhấn thú vị của năm nay là các cặp đôi này sẽ có những tiết mục nhảy cùng với các thí sinh của chương trình. Điều này sẽ mang đến những bất ngờ đáng mong đợi cho khán giả đồng thời khẳng định đẳng cấp của chương trình năm nay. Lần đầu tiên, Vip Dance 2016 đã khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi có sự kết hợp giữa các vũ công hàng đầu quốc tế, với bề dày về thành tích giải thưởng với các nghệ sỹ Việt Nam trên sân khấu Việt Nam.

IMG_4021

Đây là điều đáng tự hào khi người Việt Nam không chỉ có được cơ hội tiếp xúc, giao lưu về văn hóa mà còn được họ truyền đạt cho những kinh nghiệm quý giá trên sàn nhảy. Gala Vietnam Cup ShowDance Championship sẽ diễn ra lúc 21g ngày 9/4/2016 trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Photo: Windy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud