Khánh Hiền quảng bá phim Việt tại Cộng hòa SEC

Khánh Hiền quảng bá phim Việt tại Cộng hòa SEC

(Alotintuc.com) – Tại tuần lễ liên hoan phim Cannes. Trong khi các mỹ nhân khác lộng lẫy xiêm y. Trong khi Khánh Hiền giản dị và thanh lich. Tại sao Hiền không tìm cách lộng lẫy . Phải chăng Hiền không có ê kíp phía sau?.

1 . đại sứ quán cục điện ảnh Việt Nam tại Séc
Khánh Hiền bắt tay thân mật với đại sứ của điện ảnh VN tại SEC

Trước khi nhận được lời mời tham dự liên hoan phim Cannes và tuần lễ phim Việt tại công hoà Sec thi Hiền rất háo hức và được ekip của Hiền chuẩn bị kỹ lưỡng từng bộ trang phục phù hợp. Bản thân Hiền thích những trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch nhất có thể nhưng vẫn phù hợp với những sự kiện mà mình đến.

7

2. Hiền có thể nói rõ lý do chuyến đi của mình ? Quảng bá phim là như thế nào ?
Đây là chuyến đi mà Khánh Hiền và đoàn phim ‘Taxi, em tên gì?’ tham gia sự kiện Tuần phim Việt Nam do Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Czech tổ chức, diễn ra tại thủ đô Praha vào tối 20/5.

13

Trước khi tham dự Tuần phim Việt tại Czech, Khánh Hiền cùng đoàn phim ‘Taxi, em tên gì?’ đến Cannes để hỗ trợ quảng bá LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4. Năm nay có Ba bộ phim được chọn trình chiếu tại Tuần phim Việt là ‘Quyên’, ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ và ‘Taxi, em tên gì?

11

3. Có 3 phim được quảng bá . Có mặt trong 2 phim . Hiền có thấy tự hào ?
Hiền rất cảm thấy rất vui và vinh dự khi có mặt trong cả 2 phim điện ảnh đầu tay. Mong sẽ có nhiều dịp để được quảng bá hình ảnh phim Việt đến khắp nơi trên thế giới.

5. Angela Phương Trinh,Khánh Hiền,bà Ngô Phương Lan,Thanh Thuý,Vũ Ngọc Anh

4. Tình cảm của khán giả ngưòi Việt tại nước ngoài dành cho phim việt theo Hiền như thế nào ?
Hiền thấy bà con Nguời Việt ở Sec rất yêu thích phim Việt, háo hức giao lưu và ủng hộ nồng nhiệt với những bộ phim được lựa chọn trình chiếu lần này, sẽ đánh dấu sự trở lại của điện ảnh Việt Nam tại CH Séc.

7

5. Với tư cách là 1 diễn viên phim Việt. Khi đi quảng bá, tâm trạng và tình cảm của Hiền như thế nào ?
Là một trong những nghệ sỹ được tham gia trong chuyến đi quảng bá phim Việt đến các nước, Khánh Hiền rất vinh dự và đuợc mở mang thêm tầm nhìn thị truờng phim quốc tế và mong muốn sẽ được góp phần nào đó để quảng bá hình ảnh phim Việt phát triển mạnh mẽ khắp nơi trên thê giới.

3.Khánh Hiền quảng bá phim Việt Nam tại Cộng Hoà Séc

6. Sau chuyến đi . Dự án tiếp theo của Hiền như thế nào ?
Sau chuyến đi này Khánh Hiền sẽ có 2 dự án phim điện ảnh mời, mà Hiền đang nghiên cứu kich bản để chọn ra một kich bản hay, một vai diễn tốt.

Xin cám ơn những chia sẽ của Khánh Hiền và mong sẽ sớm gặp lại Khánh Hiền trong những vai diễn tốt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud