Khánh Hiền khả ái dự buổi ra mắt phim “Bản sao nguy hiểm”

Khánh Hiền khả ái dự buổi ra mắt phim “Bản sao nguy hiểm”

(Alotintuc.com) – Sau khi được chú ý đến với vai diễn điện ảnh đầu tiên(chị Vinh) trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,gương mặt khả ái của Khánh Hiền được xem như là “ngọc nữ mới của điện ảnh Việt”.

ZIT_6077

Khánh Hiền đang chăm chút cho hình ảnh của mình hơn và hướng đến thời trang,hiện đại nhưng vẫn nhẹ nhàng.

ZIT_6144

Trong thời gian này,cùng một lúc,cô có cả vai chính trong 3 phim đang phát trên truyền hình,là:Mặn hơn muối,Oan gia khó tránh và mới nhất là Bản sao nguy hiểm.

ZIT_6110

Được biết,đây cũng lả vai diễn mang tâm lý khá nặng cả về nội tâm lẫn hình thức.Cô sẽ mang đến 1 vai diễn có chiều sâu nhân vật và đặc biệt mang 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau,hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những khán giả khó tính.

tu tay kiểm tra thông tin khách mời

Kỷ niệm trong 1 cảnh quay đáng nhớ nhất là cảnh Đoàn Tiến(vai nam chính)bi bắn rơi xuống nước,Hiền phải bơi trong nước để cứu Đòan Tiến lên bờ, nhưng cô không biết bơi,mà đạo diễn không muốn cascader đóng thế cảnh này,nên Khánh Hiền đã lấy hết can đảm dể lặn xuống hồ bơi cứu người.Và kết quả là cô bị uống khá nhiều nước và bị chới với trong nước, vả Đoàn Tiến(Lưu Quang Anh) phải cứu ngược lại cô.

Đồng hành cùng cô là chàng diễn viên trẻ Lưu Quang Anh- nhạc sỹ và là ca sỹ trình bày 5 ca khúc trong film,đây sẽ là màn kết hợp vô cùng đặc sắc và cũng có thể coi là “phim giả tình thật” của cả hai,vì khi ra mắt phim cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ thân mật và tình cảm.

selfie nhí nhảnh bên con gái Kiều Trinh

Bộ phim Bản sao nguy hiểm dài 30 tập và được khởi chiếu từ 11/11 này trên kênh HTV9 vào lúc 22g thứ 2 đến thứ 6. Bộ phim còn có sự có mặt tham gia của đàn chị Kiều Trinh.

ZIT_6019

Thời gian này thì cô nàng đang bận ở trường quay mỗi ngày trong bộ phim Những đoá quân tử lan.Cô bật mí,mỗi sáng 5g thức dậy tự lái xe đi đến đoàn phim và trở về nhà có hôm vào lúc 1g khuya đã là thói quen của mình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud