Khang Việt chính thức tung MV “Anh chẳng sao mà”

Khang Việt chính thức tung MV “Anh chẳng sao mà”

(Alotintuc.com) – Vừa qua Showbiz Việt náo nhiệt với chuyện tình của Nam Em tuy nhiên vẫn chưa hoàn toàn khép lại thì cũng đúng lúc Nam Ca sĩ Khang Việt chính thức tung Mv mới của mình mang tên ANH CHẲNG SAO MÀ một sản phẩm mới của riêng anh. Tưởng chừng không liên quan, nhưng ít nhiều câu chuyện trong MV mới của ca sĩ Khang Việt cũng chia sẻ nỗi đau của tình yêu không trọn vẹn, như bất kỳ ai là người trong cuộc mới thấu hiểu.

Vốn là ca sĩ không thích sự ồn ào và Scandal nam Ca sĩ Khang Việt vẫn luôn chăm chút cho con đường sự nghiệp của mình một cách tâm huyết chỉn chu nhất. Audio ca khúc ra mắt cách đây chưa lâu đã tạo được hiệu ứng rất tốt cho cái tên Khang Việt trong thị trường âm nhạc hiện tại. Có thể nói, 2018 là năm rất chăm chỉ của ca sĩ Khang Việt khi anh liên tục giới thiệu sản phẩm mới của mình.

Vẫn xoay quanh chủ đề tình yêu MV Anh Chẳng Sao Mà một ca khúc mang rất nhiều cảm xúc do Thanh Hưng idol sáng tác đã tạo cho khán giả thấy được nhiều yếu tố lạ và sâu sắc cho một chuyện tình buồn. Cũng khá lâu khán giả mới có dịp gặp lại ca sĩ Thanh Hưng Idol điển trai, nhưng lần này ở vị trí nhạc sĩ sáng tác ca khúc cho Khang Việt thể hiện. Chính vì vậy, bản thân ca khúc này đã là sức hút với người yêu nhạc. Sự hợp tác này cũng cho thấy hướng đi luôn tìm cái mới của Khang Việt.

Chủ nhân của MV cực kỳ lãng mạn này chia sẻ thêm: “Bản thân Việt cảm thấy hơi thiệt thòi khi mà bản thân mình hoạt động ở Hải Ngoại quá lâu nên việc khán giả ở Việt Nam lãng quên mình là điều tất yếu tuy nhiên điều đó làm Việt phải cố gắng hơn nữa để được khán giả yêu thương, sau sản phẩm này sẽ liên tiếp gửi tới quý khán giả nhiều ca khúc chất lượng và đầu tư mà Khang Việt đang ấp ủ.” Nghe tưởng chừng như đơn giản, nhưng anh đang nỗ lực từng ngày để chinh phục khán giả ngày càng khó tính và chọn lọc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud