Khán giả Việt hào hứng với tạo hình mới của Hoài Linh

Khán giả Việt hào hứng với tạo hình mới của Hoài Linh

(Alotintuc.com) – “Quay phim bình thường đã cực, quay phim thiếu nhi cực gấp 10 lần, nhưng sự hồn nhiên, dễ thương và đáng yêu của các bé đã trở thành niềm vui, nguồn động lực để cho các diễn viên người lớn và ekip đoàn phim quên đi hết những khó khăn, mệt nhọc, các bé còn làm cho Linh thấy mình trẻ trung hơn, yêu đời hơn” danh hài Hoài Linh đã chia sẻ cảm xúc của anh khi tham gia phim điện ảnh “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2” với tạo hình nhân vật vô cùng giản dị và gần gũi.

Trong tác phẩm điện ảnh dành cho khán giả nhí lần này, Hoài Linh được xây dựng trở thành nhân vật là một nghệ sỹ xiếc đường phố, có nghề bào chế thuốc gia truyền lang thang khắp nơi cùng cô con gái nhỏ để mưu sinh. Biến cố xảy ra khi con gái của ông bị bọn xấu bắt mất.

_ANB1706

Trên bước đường lặn lội tìm con, ông đã che chở và bảo vệ những đứa trẻ khác, đưa chúng về với người thân. Các thiên thần nhỏ trong phim chính là bé Lữ Triển Triều – bé mập Simba rất được yêu thích trong phần 1, bé Cát Vy – cô bé có gương mặt thật xinh- sẽ vào vai con gái của danh hài. Và 2 gương mặt mới chính là bé Minh Châu – á quân bước nhảy hoàn vũ nhí và đặc biệt là Ku Tin- cậu bé bánh bao với gương mặt bụ bẫm ngộ nghĩnh rất được khán giả yêu thích.

_ANB0857

Trong vai một người cha hết mực thương con, lại có tấm lòng yêu thương trẻ em, danh hài không những đem đến cho các khán giả nhí những tràn cười giòn giả, mà còn đem đến những giây phút thật xúc động khi thể hiện tình cảm vô bờ bến của cha mẹ dành cho tài sản quý giá nhất đời mình- đó chính là những thiên thần nhỏ của gia đình – những đứa con yêu quý của cha mẹ.

_ANB9015
“Bảo Mẫu Siêu Quậy 2” sẽ là món quà tinh thần có giá trị mà cha mẹ có thể dành tặng cho các con yêu quý của mình trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và những ngày đầu hè năm nay. Sức hút của danh hài Hoài Linh dường như chưa bao giờ giảm nhiệt, sự có mặt của anh trong phần 2 của bộ phim đã khiến cho không những các khán giả nhí mà còn cả những khán giả người lớn đứng ngồi không yên. Bộ phim sẽ công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 01.06.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud