Khán giả vẫn cuồng nhiệt săn lùng vé 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn

Khán giả vẫn cuồng nhiệt săn lùng vé 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn

(Alotintuc.com) – Chỉ còn vài ngày nữa, show diễn “See Sing Share Concert Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái” của Hà Anh Tuấn sẽ chính thức diễn ra. Còn nhớ khi vừa công bố thông tin về concert này, chỉ trong vòng chưa đến 24h toàn bộ số vé tại Hà Nội và TP.HCM đã được tẩu tán sạch, trong khoảng thời gian đó trang bán vé online liên tục gặp sự cố nghẽn mạch và không thể truy cập.

Tuy nhiên đến gần ngày diễn ra nhiều khán giả vẫn tỏ ra cực kỳ nuối tiếc vì không sở hữu được các tấm vé tham dự đêm nhạc của nam ca sĩ, chính vì vậy không ít khán giả đã vào các trang bán vé trên mạng, các trang rao vặt để tiếp tục săn lùng những tấm vé cuối cùng từ cánh “chợ đen”.

Trước cơn sốt vé này giá trị của vé show diễn của Hà Anh Tuấn đã được cánh “chợ đen” đẩy lên cao ngất ngưỡng, một cặp vé loại Camellia (vé cao nhất) đã được bán lại với giá gấp đôi giá mà BTC đã công bố trước đó . Và theo một số nguồn tin thì dù giá khá cao nhưng mỗi thông tin đăng bán vé được đăng lên đã lập tức có người mua ngay trong 1 thời gian rất ngắn.

Hiện tại chuỗi chương trình “See Sing Share 3” cũng đã chính thức khép lại với những bản cover sâu lắng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Hà Anh Tuấn và ekip cũng đang gấp rút tập luyện cùng ban nhạc để mang đến 2 đêm nhạc đặc biệt và hấp dẫn vào ngày 7/4 và 14/4 tới đây. Các bài hit trong cả 3 mùa “See Sing Share” sẽ được Hà Anh Tuấn đem vào 2 đêm “See Sing Share Concert Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái”. Sự khết hợp cùng khách mời đặc biệt duy nhất – Mỹ Tâm hứa hẹn là 1 trong những tiết mục được khán giả mong chờ.

SEE SING SHARE CONCERT
“ROMANCE – NGƯỜI ĐÀN ÔNG & BÔNG HOA TRÊN NGỰC TRÁI”
20G NGÀY 07/04/2018 TẠI TRUNG T M HỘI NGHỊ QUỐC GIA, HÀ NỘI
20G NGÀY 14/04/2018 TẠI NHÀ HÁT HOÀ BÌNH, TPHCM

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT: MỸ TÂM

TỔNG ĐẠO DIỄN: CAO TRUNG HIẾU
GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT: VÕ ĐỖ MINH HOÀNG
GIÁM ĐỐC M NHẠC: NGUYỄN HỮU VƯỢNG
CHỈ HUY DÀN NHẠC: TRẦN NHẬT MINH (TPHCM) – LƯU QUANG MINH (HÀ NỘI)
DÀN NHẠC NHẸ: FRAGILE
DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG: MAIUS PHILHARMONIC ORCHESTRA (HÀ NỘI) – SAIGON POPS ORCHESTRA (TPHCM)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud