Khán giả Thủ đô ngất ngây với tiết mục song ca của Hà Anh Tuấn và Lê Hiếu

Khán giả Thủ đô ngất ngây với tiết mục song ca của Hà Anh Tuấn và Lê Hiếu
(Alotintuc.com) – Tối qua (9/9), liveshow “Fragile – Hà Anh Tuấn liveshow 2017” đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Hà Anh Tuấn và những người bạn của mình đã chiêu đãi khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc với ngần 20 ca khúc của nhạc sĩ trẻ tài năng Phạm Toàn Thắng.
Có cả những bài hát cũ, những bài đã từng là hit của ca sĩ khác như “Cô bé mùa đông”, “Dấu mưa”, “Bốn chữ lắm”…, đến những bài lần đầu tiên được hát live trên sân khấu như “Mong manh”, “Tái Bút Anh Yêu Em”…, tất cả đều được khoác lên một chiếc áo mới, hoành tráng hơn, sống động hơn và nhiều màu sắc hơn.
Hà Anh Tuấn đưa khán giả Thủ đô đắm chìm trong giai điệu khi nồng nàn cảm xúc. Chia sẻ trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn nói: ‘Các bạn hãy quên Phạm Toàn Thắng đi, quên Hà Anh Tuấn đi. Trên sân khấu chỉ còn một thứ, đó là thanh xuân. Chúng tôi hát bằng cả tuổi thanh xuân của mình ngày hôm nay’.
Ngoài giọng hát ngọt ngào, trữ tình của mình, Hà Anh Tuấn còn có những tiết mục kết hợp cùng các khách mời: Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus và đặc biệt là sự xuất hiện của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.
Bên ngoài khán phòng trởi bỗng đổ cơn mưa khi Hà Anh Tuấn và Trung Quân mang bản hit “Dấu mưa” lên sân khấu. Xuất hiện với bộ vest xanh lịch lãm, Phạm Toàn Thắng và Hà Anh Tuấn chọn ca khúc “Mong manh” để hát tặng khán giả. Khách mời nữ duy nhất Vũ Cát Tường lại là 1 điểm sáng trong đêm diễn, nữ HLV The Voice Kids kết hợp cùng Hà Anh Tuấn ca khúc “Trái đất tròn không gì là không thể”. Và có lẽ điểm nhấn đáng nhớ nhất của đêm nhạc tối qua là hình ảnh “hoàng tử tình ca” Lê Hiếu ngồi đánh piano và hát “Chuyện của mùa đông” cùng Hà Anh Tuấn với một màu sắc mới mẻ hoàn toàn. Nhóm hát đầy nội lực OPlus và chủ nhân đêm diễn cũng mang đến nhiều chiếc áo mới cho các ca khúc: “Chạy mưa”, “Lạc”…
Đêm diễn khép lại trong sự tiếc nuối của khán giả vì chuyến bay âm nhạc cùng Hà Anh Tuấn đã hạ cánh quá sớm. Nhiều khán giả vẫn còn muốn có thêm những bản hit thời gian vừa qua mà Hà Anh Tuấn đã gây bão trong “See Sing Share” vừa qua. Với “Fragile – Hà Anh Tuấn liveshow 2017”, nam ca sĩ đã mang lại một bữa tiệc thịnh soạn mà vẫn khiến khán giả nhớ nhung, đó là một thành công của Hà Anh Tuấn mà không phải ai cũng làm được.
Nhà tài trợ chính : Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank Securities) 

Photo: Đại Ngô
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud