Khán giả quẩy hết nấc cùng Trịnh Thăng Bình tại The First Show Hà Nội

Khán giả quẩy hết nấc cùng Trịnh Thăng Bình tại The First Show Hà Nội

(Alotintuc.com) – Tối 1.10, The First Show tại Hà Nội của ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã diễn ra trong sự nồng nhiệt của gần 1000 khán giả thủ đô. 

Dù trời mưa lớn, sân khấu lại ngoài trời, thế nhưng người hâm mộ Hà Nội vẫn nhiệt tình đến với đêm nhạc, kín chỗ ngồi. Rất may mắn khi chương trình mở màn, trời hết mưa. Bảnh bao trong bộ vest hồng, Trịnh Thăng Bình thể hiện loạt ca khúc hit Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Lời chưa nói, Đã lâu không gặp…nhanh chóng khuấy động không khí. Đây đều là những bài hit đình đám của Trịnh Thăng Bình trong suốt 10 năm qua, vì vậy rất nhiều khán giả dễ dàng hưởng ứng, hát theo. 

Phần song ca của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương với 2 ca khúc Khác biệt to lớn và Khác biệt to lớn hơn cũng nhận được sự cổ vũ đặc biệt. Bên cạnh đó, cặp đôi còn vô cùng ngọt ngào khi cùng nhau biểu diễn Cho anh xin thêm một phút, bài hát Trịnh Thăng Bình viết tặng riêng cho Liz Kim Cương. 

Sự xuất hiện của khách mời Hoà Minzy cũng là phần mà nhiều khán giả trông đợi. Lần đầu tiên tham gia The First Show tại Hà Nội, Hoà Minzy có phần song ca Người Ấy vô cùng ăn ý với Trịnh Thăng Bình. Bài hát đã được cả 2 hát chung trong series talkshow Chuyện Chúng Ta và nằm trong top trending Youtube nhiều tuần liền. Hoà Minzy cũng gửi tặng khán giả ca khúc mới Có Xứng Đáng Hay Không, và 2 bản hit quen thuộc Rời Bỏ và Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

 

Đêm diễn đã là đêm thứ 4 trong chuỗi liveshow The First Show nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn vô cùng xúc động trước những tình cảm mà khán giả, đặc biệt là khán giả Hà Nội dành cho mình. Trời mưa lớn đã ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đêm nhạc. Đây lại là tiêu chí chất lượng hàng đầu mà Trịnh Thăng Bình đeo đuổi, vì vậy anh đã nghẹn ngào ngay trên sân khấu : “Hôm nay Bình rất vui vì các anh chị, các bạn có mặt ở đây. Nhưng một điều Bình cũng rất là buồn là đã không tổ chức được một show diễn thực sự như mình muốn khi mình đến với Hà Nội. Thăng Bình hứa là Thăng Bình sẽ trở lại trong một nhà hát lớn ở Hà Nội, sẽ có những ca khúc mới hơn, những điều tuyệt vời nhất để dành tặng cho mọi người.” 

Trong tiếng vỗ tay và hò hét động viên của khán giả, Trịnh Thăng Bình trải lòng: “Người ta ước có nhiều xe nhiều đất. Còn Thăng Bình không. Bình chỉ ước có một phòng thu như mình muốn, có được những chuỗi show diễn, được đi hát để phục vụ mọi người. Thật sự Bình không biết làm gì khác ngoài công việc với âm nhạc. Cho nên đầu năm nay Bình đã bán đi một căn nhà để xây được một phòng thu đúng chuẩn, để có thể làm album đúng chuẩn như mình ước mơ. Hi vọng khi album ra mắt Bình sẽ làm được một show diễn như mình mong muốn. Bình đã rất kỳ vọng vào show diễn lần này nhưng nó không như vậy. Bình rất xin lỗi mọi người.

Dù thời tiết ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh nhưng trước sự chân thành của Trịnh Thăng Bình, các khán giả càng cổ vũ anh nhiều hơn, nhất là khi càng về cuối chương trình. Đặc biệt khi Trịnh Thăng Bình xuống tận phía dưới sân khấu hát Người ấy. Có chút đáng tiếc nhưng dư âm của The First Show tại Hà Nội đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả nơi đây.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud