Khán giả nhí thích thú với chuyến phưu lưu của NGỖNG VỊT PHIÊU LƯU KÝ

Khán giả nhí thích thú với chuyến phưu lưu của NGỖNG VỊT PHIÊU LƯU KÝ

(Alotintuc.com) – Ngày 22.04 sự kiện ra mắt bộ phim Duck Duck Goose/ Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự đông đảo của các anh chị nhà báo cùng các gia đình tham gia trong lĩnh vực giải trí: gia đình Minh Tiệp, ca sỹ Dương Trần Nghĩa, Mi Vân, gia đình Hà Mjn, MC Công Tố, gia đình Thúy Hạnh, gia đình Nguyễn Văn Chung…

Với 91 phút đầy vui nhộn, bộ phim hoạt hình Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký mang đến cho khán giả những khung hình đẹp mắt, phần âm nhạc bắt tai và thêm vào đó là câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình. Và có gì tuyệt vời hơn, khi dịp lễ này cả nhà sẽ có được những giây phút giải trí bên nhau.

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Peng, một chú ngỗng độc thân tự do thích làm người hùng hơn là luyện tập cho chuyến di cư sắp tới. Ngỗng Peng cho rằng mình giỏi hơn những người khác và dành hầu hết thời gian cho những pha nhào lộn phô trương. Trong một màn nhào lộn điên cuồng, Peng bay quá sát mặt đất, va trúng một bầy vịt con, chia cắt Chao và Chi với bầy đàn của chúng. Sau pha chấn thương và tiếp đất này, chàng ngỗng độc thân thích bay cao – Peng buộc phải chăm sóc hai chú vịt con, cùng chúng bước vào cuộc hành trình thưởng lãm vẻ đẹp của thế giới bên ngoài nhưng cũng phải đối mặt với những hiểm nguy lúc nào cũng rình rập.

Duck Duck Goose – Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký khởi chiếu bắt đầu từ 25.04.2018 (ngay Giỗ Tổ Hùng Vương)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud