Khán giả hào hứng khi được dàn diễn viên Ấn Độ thăm nhà

Khán giả hào hứng khi được dàn diễn viên Ấn Độ thăm nhà

(Alotintuc.com) – Nhiều khán giả là fan trung thành của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” tại Tp.HCM và Hà Nội đã khá bất ngờ khi được dàn diễn viên Ấn Độ đến thăm tư gia trong chương trình “Gõ cửa bất ngờ” vừa diễn ra vào ngày 25 và 26/6 vừa qua.

IMG_9858
Nhằm mang đến món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các khán giả của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đang được phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên TodayTV, cũng như kết nối khán giả 2 miền Nam- Bắc nhân sự kiện mừng sinh nhật 8 năm thành lập, TodayTV đã tổ chức ghi hình thực tế chương trình “Gõ cửa bất ngờ” tại Tp.HCM và Hà Nội vào ngày 25 và 26/6 vừa qua , với sự tham gia của một số diễn viên đóng thế các nhân vật như: bà nội khó tính Kalyani, cô dâu Anandi, thanh tra Shiv, vợ chồng bác sĩ Jagdish và Ganga. Đây cũng là 5 trong số các vai diễn được yêu thích nhất trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”.

PosterIMC8Nam
Cầm trên tay tấm vé mời tham dự đêm concert mừng sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV do ekip chương trình “Gõ cửa bất ngờ” gửi tặng, chị Thùy (Quận Thủ Đức, Tp.HCM) đã không giấu được sự vui mừng: “Gia đình mình fan trung thành của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, mình đặc biệt thích nhân vật Shiv, nhiều khi coi phim mà mình ước gì có cơ hội được gặp “anh ý” ngoài đời thật. Nhưng hôm nay, mình vui lắm khi được các diễn viên trong chương trình “Gõ cửa bất ngờ” đến thăm và còn được ekip tặng chiếc vé có “1-0-2” này. Vậy là “ước mơ không còn là mơ ước nữa”, mình đang rất nôn nao chờ đến ngày gặp chàng diễn viên yêu thích.”

Chị Thùy (Thủ Đức - Tp.HCM)
Là một trong những khán giả theo dõi bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” ngay từ những ngày đầu đến giờ, cô Ngừng (Quận Cầu Giấy – Hà Nội) không giấu được cảm xúc khi được ekip “Gõ cửa bất ngờ” ghé thăm nhà: “Ngày nào tôi cũng mong chờ đến tối để được xem phim “Cô dâu 8 tuổi”, phim có tính nhân văn sâu sắc, thậm chí có lúc tôi đã bật khóc vì tình tiết phim quá xúc động”. Cô tâm sự.

IMG_3706
Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của 4 diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” gồm: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi, đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình đánh thức giấc mơ” còn quy tụ những giọng ca hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Phi Nhung, Đức Tuấn, Đông Nhi, Trọng Hiếu Idol… Đêm concert sẽ diễn vào lúc 18h00 ngày 15/7/2016 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (Tp.HCM) và ngày 17/7/2016 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển của IMC- TodayTV mà còn là đêm diễn đặc biệt dành cho các fan của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Đừng bỏ qua 1 trong 3 cách sau: Tham gia contest “Săn Pop up – Nhận vé dự sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV” diễn ra từ 19h00 – 21h00 mỗi ngày trên TodayTV; Gửi đăng ký trực tiếp và tham gia contest “Gõ cửa bất ngờ” trên Fanpage: www.facebook.com/TodayTV hoặc Tham gia trò chơi tương tác và nhận vé trực tiếp tại các Booth của TodayTV đặt tại hệ thống siêu thị tại Tp.HCM và Hà Nội, để có thể sở hữu tấm vé gặp gỡ dàn diễn viên đến từ Ấn Độ và những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt:

Chi tiết truy cập: www.todaytv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud