Khán giả Cần thơ thổi tung căng thẳng, nóng bức với đấu trường súng nước đối kháng

Khán giả Cần thơ thổi tung căng thẳng, nóng bức với đấu trường súng nước đối kháng

(Alotintuc.com) – Đến hẹn lại lên, sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018, Mùa Hè Không Độ mùa thứ 3 mang tên “Mùa Hè Không Độ – Blast my Stress Away – Cool Down my Life”, tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018. Trường Đại học Cần Thơ – TP Cần Thơ chính là điểm đến đầu tiên mà Mùa hè không độ đặt chân đến.

Từ sáng sớm tại đây, nhiều bạn sinh viên đã bắt đầu hào hứng đổi vé để tham gia đêm nhạc chương trình Mùa hè không độ 2018. Chỉ từ 12h trưa số lượng vỏ nhãn chai được quy đổi đã lên đến con số 5000. Đây được xem là một trong những sự kiện được sinh viên trông chờ vào mỗi dịp Hè. Bước vào mùa thứ 3, Mùa hè không độ hứa hẹn mang đến một chương trình hoành tráng cùng thông điệp“Mùa Hè Không Độ – Blast my Stress Away – Cool Down my Life”.

Sân khấu Mùa hè không độ 2018 cũng được hé lộ vô cùng hoành tráng cùng với đó là dàn âm thanh ánh sáng hiện đại. Tất cả hứa hẹn làm nên “đại tiệc âm nhạc” thịnh soạn dành cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Trong buổi sáng, nhiều ngôi sao cũng xuất hiện trong buổi tổng duyệt với những giai điệu vô cùng “bốc” đúng với tinh thần của chương trình năm nay “Mùa Hè Không Độ – Blast my Stress Away – Cool Down my Life”.

Vũ đoàn cho tiết mục dance battle quy tụ hàng chục diễn viên múa xuất hiện vô cùng hoành tráng giữa sân khấu, các bạn mang đến nguồn năng lượng “bùng nổ” cho sân khấu Mùa hè không độ năm nay. Được đầu tư đúng mức, sân khấu sẽ là nơi của âm nhạc, tuổi trẻ, sự giải toả căng thẳng của các bạn sinh viên qua những tiết mục ấn tượng và độc đáo nhất đến từ các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc,….

Xuất hiện từ khá sớm, chàng ca sĩ Rum cũng tích cực tập dợt cho những tiết mục cho tối đêm nay. Chàng ca sĩ dễ thương với chất nhạc bắt tai hứa hẹn là một trong những điểm nhấn gây chú ý với khán giả Cần Thơ.

Chủ nhân của “Quăng ta cái boong, Mình cưới nhau đi” – Huỳnh Jeams, Pjnboy cũng “quẫy tung” sân khấu tổng duyệt. Đây là bộ đôi được săn đón thời gian qua. Khác với những năm trước, Mùa Hè Không Độ 2018 quy tụ những cái tên đình đám trong cộng đồng underground. Tất cả sẽ xuất hiện trong chương trình mang lại những tiết mục thú vị và hoành tráng.

Trò chơi bắn sung nước đối kháng giải toả căng thẳng lần đầu có mặt ở Cần Thơ

Trò chơi bắn súng nước đối kháng cũng là sân chơi đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên tại đây. Nếu như các năm trước, khán giả được dàn trải tham dự nhiều trò chơi tại sân vận động thì năm nay sẽ hoàn toàn thay đổi. Tất cả khán giả sẽ chỉ tham dự duy nhất một trò chơi bắn súng nước đối kháng lớn nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Các bạn sinh viên tại TP Cần Thơ vô cùng hào hứng trước trò chơi bắn súng nước đối kháng hấp dẫn. Các bạn trật tự xếp hàng, chia thành hai đôi thi và bắn súng nước đối kháng theo quy định từ quản trò. Đội thắng cuộc sẽ phải thu được nhiều nhất các chai Trà Xanh Không Độ nằm tại vị trí chiến lược bên đội đối thủ. Theo đúng tinh thần “Blast my stress away – cool down my life”, tất cả các bạn nhanh chóng nắm luật chơi cho trận chiến nước hoành tráng cực mát lạnh. Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ lần lượt các đội đã sử dụng đủ các chiến thuật để cướp được báu vật là chai trà xanh khiến ngay cả MC Minh Xù cũng bị bất ngờ và cuốn vào trận chiến.

Bạn Thuỳ Linh cho biết “Quả thật đây là chương trình em thích nhất từ trước đến giờ, chưa bao giờ em được tham gia một trò chơi đồng đội lại vui và giải toả căng thẳng như vậy. Tuy bị ướt hết người nhưng cảm xúc thật đã. Hy vọng năm sau sẽ lại được tham gia trò chơi thú vị như vậy”.

Với sân khấu và khuôn viên hoành tráng có thể chứa hàng chục ngàn khán giả chương trình chắc chắn sẽ là bùng nổ đầy ấn tượng, giải tỏa căng thẳng làm nên lễ hội Bắn súng nước lớn nhất Cần Thơ. Trò chơi súng nước đối kháng được kì vọng sẽ là điểm nhấn, sự thay đổi đáng chờ đợi nhất của Mùa Hè Không Độ năm nay cùng với thông điệp “Blast my stress away – cool down my life”.

Được biết, chương trình Mùa Hè Không Độ 2018 sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ (5-5) tại đại học Cần Thơ , TPHCM (27-5) tại làng đại học và Đại Học Hà Nội (17/6).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud