Khai trương thời trang Savani “vỡ trận” khán giả vây khín xem dàn chân dài đình đám và ca sĩ Khắc Việt

Khai trương thời trang Savani “vỡ trận” khán giả vây khín xem dàn chân dài đình đám và ca sĩ Khắc Việt

(Alotintuc.com) – Khi biết show khai trương thời trang nam Savani tại Kim Tân, Thạch Thành, Thanh Hóa sẽ xuất hiện dàn chân dài đình đám nhất của Ông bầu Tommy Văn cùng ca sĩ Trang Nhung và ca sĩ Khắc Việt khán giả đã đổ xô đến xem khiến không khí chương trình vô cùng “nóng”.


Không nằm ngoài dự đoán, tối ngày 08/6 hàng trăm khán giả đã đổ xô về 92 Thị Trấn Kim Tân, Thạch Thành, Thanh Hóa mong được tận mắt chứng kiến các thần tượng của mình biểu diễn trên sân khấu. Khán giả đã vỡ òa cảm xúc khi chương trình bắt đầu với dàn nam thần vô cùng điển trai biểu diễn bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2018 của thương hiệu Savani.


Càng về cuối chương trình càng “nóng” hơn bao giờ hết. Khi ngôi sao ca nhạc Khắc Việt xuất hiện khiến người hâm mộ vây kín sân khấu để mong gặp mặt và giao lưu gần gũi hơn với thần tượng của mình.


Việc khán giả chen lấn, xô đẩy ở ngay trước sân khấu nơi diễn ra chương trình khai trương thời trang Savani đông đỉnh điểm khiến ban tổ chức phải nhờ đến sự can thiệp của công an giữ trật tự.


Đây không phải là lần đầu tiên lễ khai trương showroom thời trang Savani gây ‘thất thủ” khi dàn chân đài dình đám và ca sĩ khách mời xuất hiện. Trước đây, tại Savani Sầm Sơn, Savani Thanh Hóa, Savani Yên Định… sự xuất hiện của các ngôi sao như Nhật Tinh Anh, Minh Vương M4U, diễn viên – ca sĩ Lê Lương Dương khiến buổi lễ trật kín khán giả.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud