Khải Đăng hợp tác cùng Hamlet Trương trong MV mới

Khải Đăng hợp tác cùng Hamlet Trương trong MV mới

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Khải Đăng mặc trang phục trẻ trung, lịch lãm, sang trọng trong MV vừa phát hành được quay tại Sài Gòn. Đây là bài hát độc quyền của nhạc sĩ Hamlet Trương viết riêng cho anh.

Nhiều khán giả rất quan tâm và tò mò về MV mới của Khải Đăng, người xem sẽ bất ngờ với hình ảnh sang trọng cuốn hút của anh. Âm nhạc du dương, lãng mạn, các cảnh quay trong MV được dàn dựng như một câu chuyện tình buồn nhiều tiếc nuối.

Để thực hiện những hình ảnh cho MV ‘Đừng mong anh sẽ chúc em hạnh phúc’ cả ê kíp đã làm việc liên tục tại phim trường nhiều ngày qua.

‘Đừng mong anh sẽ chúc em hạnh phúc’ một sáng tác của Hamlet Trương vừa ra mắt khán giả vào ngày 15/1/2018 trên youtube. Khải Đăng là một trong những ca sĩ luôn giới thiệu những sản phẩm mới tới khán giả, hầu hết được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút.

Anh cũng là ca sĩ luôn bắt kịp xu hướng âm nhạc mới của thế giới. Với phong cách trình diễn trẻ trung, Khải Đăng đang ngày một chinh phục mọi khán giả yêu mến.

Những ca khúc được yêu thích của Khải Đăng như: Chuyện bây giờ đã muộn, Sai lầm, Từ ngày tình bỏ ra đi, Xuân vẫn bên ta…

Năm 2017, 2 trong 3 bài của ca sĩ Khải Đăng, đã được lọt vào cuộc bình chọn top hit của Trung tâm Thúy Nga như: Chuyện bây giờ đã muộn, Từ ngày tình bỏ ra đi.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud