“Khắc” với hạnh phúc của Mr.Đàm

“Khắc” với hạnh phúc của Mr.Đàm

(Alotintuc.com) – Từ đầu năm đến thời điểm hiện tại đã là 11 tháng, đến tận bây giờ mới chịu tung ra sản phẩm ẩm nhạc mới, đây không phải là thói quen của Đàm Vĩnh Hưng- người được xem là nhiều chiêu và lắm trò nhất Showbiz??

1

Album được chọn ra mắt vào thời điểm sau khi cuộc thi Giọng hát Việt khép lại và anh bắt đầu kế hoạch tung ra hàng loạt những ấn phẩm của mình vào dịp cuối năm 2015 này.

sach-03

Vì sao môt album hay lại được chọn để giới thiệu trong dịp những tháng cuối năm và là album audio đầu tiên trong năm nay?!Có thể đây cũng là trò chơi mới của Mr Đàm? Được biết ca khúc chủ để được đặt hàng từ rất nhiều nhạc sỹ danh tiếng, nhưng cuối cùng nhạc phẩm của Trương Lê Sơn đã được chọn, lúc đầu là một ca khúc không tựa ( vì toàn bộ câu chuyện và ý tưởng âm nhạc được Mr Đàm là người đưa ra ), sau đó được đặt tên là Tình sao oan trái, sửa một thời gian bàn bạc với” ban tư lệnh” của ekip thì cái tên KHẮC đã được lựa chọn sau cùng.

4

Đồng thời, KHẮC cũng chính là chủ đề của album này. Album KHẮC tạo một không gian khắc khoải ngay từ những giai điệu đầu tiên trong hòa âm và những thanh âm réo rắt dành cho người nghe-những tín đồ âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Album lần này là những bài hát được đặt “đo ni đóng giày” và chỉnh sửa nhiều lần,sao cho hợp nhất với giọng hát và sở trường của Mr Đàm.

sach-11

Anh đã từng đặt hàng rất nhiều những ca khúc mới trong suốt thời gian qua và khó khăn, tinh tế lắm mới có thể chọn được ra 5 ca khúc tâm đắc nhất vào list nhạc của album mới lần này, để giới thiệu đến với rộng rãi công chúng.Trong đó,2 bài của Duy Mạnh: Anh nhớ em vô cùng, Tìm một lối thoát cho nhau cũng đánh dấu “sự trở lại” của cặp đôi ĐVH – Duy Mạnh – cặp đôi với nhiều bài Hit cuả năm nào như: Tình yêu còn đâu, Giây phút chia xa, Hãy nhìn lại mình đi hỡi em, Khóc cho người đi… sau nhiều năm không hợp tác .Với album KHẮC, một điều rất dễ nhận ra, là sự trung thành của “ông Hoàng nhạc Việt” với sự nghiệp âm nhạc của mình, đó là dòng nhạc Pop ballad.

sach-07

Anh cho rằng mình không cần chạy theo thị trường,giữa những thay đổi liên tục của thị hiếu hay trào lưu âm nhạc. Đó là sự trung thành anh muốn dành cho các khán giả của mình. KHẮC từ Đàm Vĩnh Hưng là phác họa của những điều trăn trở nhất trong trái tim của một người nghệ sỹ: những khoảnh khắc được ghi lại đong đầy cảm xúc, những điều anh mãi khắc ghi về đoạn đường mình đã đi qua, có cả những khoảnh khắc để người nghe có thể thấy mình trong đó, là yêu, là nhớ là đau khổ hay hạnh phúc.

sach-09

Và một điều luôn thật khắc nghiệt với trái tim thật của người nghệ sỹ trong những giây phút lặng lẽ nhất “một mình quay trở về”:Nỗi cô đơn!và có khi đối với ĐVH -Tình yêu là điều gì đó rất là “Khắc” đối với anh.Hơn 800 ca khúc của mình đã thu âm, có 1 điều đặc biệt và khá thú vị, đây là lần đầu Đàm Vĩnh Hưng chọn các ca khúc hát theo thể loại nhịp 6/8, một thể loại rất Tây và hiện đại, phổ biến với những ca khúc Quốc Tế nổi tiếng.Với 5 ca khúc là những câu chuyện kể khác nhau trong những khoảnh khắc đáng nhớ của môt người từng trải qua những thăng trầm của tình yêu và dâu bể!Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và công ty giải trí Tiếng hát Việt xin được trân trọng giới thiệu album Khắc với các ca khúc:

1.Khắc – Trương Lê Sơn

2.Tình yêu thầm kín-Thái Thịnh

3.Ngược chiều yêu-Trương Lê Sơn

4.Anh nhớ em vô cùng-Duy Mạnh

5.Tìm một lối thoát cho nhau-Duy Mạnh

6.Ngược chiều yêu(remix)

sach-12

Và trong dịp này,ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng ra mắt MV Khắc của mình cùng sự góp mặt của Ngọc Thanh Tâm với những cảnh quay và ý tưởng độc đáo làm một món quà âm nhạc cho các khán giả của mình!.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud