Khắc Việt cho rằng Trường Giang không hiểu được âm nhạc của mình

Khắc Việt cho rằng Trường Giang không hiểu được âm nhạc của mình

(Alotintuc.com) – Chương trình Ca sĩ giấu mặt bắt đầu bước vào vòng trong đã mang lại nhiều điều thú vị khi hội tụ cả 5 ca sĩ chính Quang Lê, Khởi My, Khánh Phương, Ưng Hoàng Phúc và Khắc Việt ngay trong đêm Bán kết đầu tiên. Mặc dù luật chơi trong vòng bán kết có nhiều thay đổi, nhưng các giám khảo chính vẫn không quên chặt chém lẫn nhau, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trường quay.

Khac Viet (2)
Huy Hoàng là thí sinh đầu tiên đứng sau ô cửa giấu mặt với ca khúc Biết nói là tại sao: “Trước khi chọn được bài hát ưng ý, em cũng có nghĩ đến rất nhiều ca khúc của anh Khắc Việt. Biết nói là tại sao là một top hit của anh. Ca khúc này cũng để lại dấu ấn trong em vì nó mang nhiều cảm xúc nên em quyết định chọn bài này”. Nam ca sĩ Khắc Việt bật mí ca khúc này anh đã viết về đề tài khá nhạy cảm: “Thực ra Việt đã viết về tình cảm của hai người đã có gia đình rồi”.

Khac Viet - Truong Giang

IMG_1881
Ngay khi tác giả chia sẻ về ý nghĩa ca khúc Biết nói là tại sao, MC Trường Giang đã tung chiêu chặt chém đầu tiên bằng việc “chê” hitmaker “viết mấy bài hát tầm bậy tầm bạ”. Nam ca sĩ Khắc Việt không những quá quen với việc chặt chém, ngay lập tức liền phản pháo: “Bài hát này phải có sự trải nghiệm người lớn. Còn đối với tuổi teen đang có tình yêu đẹp đẹp kiểu như Trường Giang thì không cảm nhận được nhiều lắm đâu”.

Nguyet Tam - Khoi My (2)

Nguyet Tam (1)

Thai Hien - Truong Giang

Quang Le-Khanh Phuong
Khán giả trường quay hoàn toàn bất ngờ và dành nhiều tiếng vỗ tay cho lời đá xoáy Trường Giang và Nhã Phương của Khắc Việt. Cùng với Khắc Việt, cả 4 ca sĩ còn lại đều ngồi ở vị trí giám khảo chính, theo dõi phần thi do “gà cưng” của mình thể hiện.

Tuan Khuong (5)
Luật chơi ở vòng bán kết cũng có nhiều thay đổi so với các phần thi ở vòng loại. Năm thí sinh sẽ lần lượt đứng sau ô cửa giấu mặt và trình diễn nửa ca khúc làm nên tên tuổi ca sĩ thần tượng của mình. Sau phần thi đứng sau ô cửa, các thí sinh sẽ xuất hiện trên sân khấu với phần trình diễn cùng vũ đoàn nửa bài hát còn lại. Trong chương trình, các ca sĩ chính cũng có những tiết mục song ca ấn tượng cùng với thí sinh.

Truong Tam - Khanh Phuong- Truong Giang (3)
Nguyệt Tâm, “cô bé hạt tiêu” đến từ Đà Nẵng đã có bài song ca ấn tượng cùng Khởi My với ca khúc Thương hại. Trước đó, Nguyệt Tâm đã có phần dự thi với ca khúc Dễ thương, một sáng tác của Bảo Thạch đóng dấu tên tuổi của nữ ca sĩ Khởi My. Thí sinh Thái Hiển với ca khúc Hai chuyến tàu đêm, Trường Tam với Ngàn lần khắc tên em, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều của thí sinh Tuấn Khương cũng đã mang lại những trải nghiệm thú vị dành cho 200 vị giám khảo.
Các thí sinh xuất hiện trong vòng bán kết được đánh giá có giọng ca vượt trội hơn so với phần thi ở vòng loại. Trong thời gian qua, các thí sinh chiến thắng ở vòng loại luôn nhận được nhiều hỗ trợ từ phía ca sĩ thần tượng của mình. Ngoài lựa chọn bài hát, các ca sĩ chính của chương trình luôn dành thời gian góp ý và hỗ trợ các thí sinh về kỹ năng ca hát, kỹ năng trình diễn và cả việc lựa chọn trang phục. Nhiều thí sinh đã trở nên tự tin hơn trước thềm bán kết, hứa hẹn các phần thi ấn tượng và đặc sắc trong 3 đêm bán kết.

Ung Hoang Phuc-Quang Le (2)

Ung Hoang Phuc (8)

Chi Tai (1)

5 thi sinh (1)
Đêm Bán kết 1 chương trình Ca sĩ giấu mặt được phát sóng 21h tối chủ nhật 24/1/2016 trên kênh THVL1 với các bài hát làm nên tên tuổi của các ca sĩ Quang Lê, Khởi My, Khánh Phương, Ưng Hoàng Phúc và Khắc Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud