Khắc Minh ứng viên nặng ký của đêm chung kết

Khắc Minh ứng viên nặng ký của đêm chung kết

(Alotintuc.com) – Đêm thi cuối cùng của tuần bán kết chương trình Học Viện Ngôi Sao đã chính thức khép lại với nhiều điều bất ngờ. Với tâm thế có thể đây là lần cuối cùng được hát trên sân khấu Học Viện Ngôi Sao, top 4 chương trình đã trình diễn những bài hát bằng chính đam mê và tình cảm của mình.

Khac Minh 4

Kết quả bình chọn từ khán giả ở hai đêm thi đã chính thức gọi tên 3 thí sinh Khắc Minh, Phú Thiện và Thảo Nhi cùng tranh tài tại đêm chung kết để giành lấy ngôi vị Quán quân. Cụ thể, Khắc Minh đã dẫn đầu số lượng bình chọn áp đảo với 70,69%, Phú Thiện 11,55%, Thảo Nhi 11,21% và Sỹ Tuệ 6,55%. Như vậy, Học Viện Ngôi Sao phải nuối tiếc chia tay chàng “nhạc sĩ” tiềm năng Sỹ Tuệ trước thềm chung kết.

Khac Minh 7

Khac Minh 6

Khac Minh 8

Khac Minh 5

Trong đêm liveshow kết quả tối qua, bên cạnh hai giám khảo quen thuộc nhạc sĩ Huy Tuấn và biên đạo múa Alex Tú Nguyễn, bàn chuyên gia còn có sự xuất hiện đặc biệt của Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên, nữ ca sĩ Phương Vy. Không chỉ góp mặt ở vai trò chuyên gia khách mời, Phương Vy còn đem đến chương trình một tiết mục vô cùng hấp dẫn sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc.

Top 3 Hoc Vien Ngoi Sao 4

Ở tuần thi tiếp theo, 3 thí sinh còn lại sẽ có cơ hội thực hiện MV ca nhạc cho single riêng của mỗi người. Ngoài ra, ba thí sinh xuất sắc nhất của Học Viện Ngôi Sao 2015 sẽ cố gắng hết sức cho những bài hát mang tính chất quyết định nhất vào đêm Gala chung kết. Các tập tiếp theo của Học Viện Ngôi Sao lên sóng đều đặn trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 19h55.

Photo: Ân Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud