Khắc Minh (nhóm Ayor) xuất sắc dẫn đầu tuần đầu tiên trong Học Viện Ngôi Sao

Khắc Minh (nhóm Ayor) xuất sắc dẫn đầu tuần đầu tiên trong Học Viện Ngôi Sao

(Alotintuc.com) – Sau đêm đề cử với chủ đề  “Hát nhóm” diễn ra hôm qua, 6 học viên gồm 3 cái tên xuất sắc nhất: Sỹ Tuệ, Khắc Minh, An An và 3 cái tên trong vòng nguy hiểm: Bảo Trân, Kim Linh, Mỹ Linh cùng nhau bước vào Đêm trình diễn và kết quả 1 của Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao được trực tiếp trên VTV6 tối qua, thứ 5, ngày 02/10/2015

Khac Minh voi Vi em qua yeu anh 14
Khắc Minh đã vượt qua Sỹ Tuệ và An An để trở thành thành viên xuất sắc nhất tuần đầu tiên và nhận một “ngôi sao lợi thế” từ tay các chuyên gia hướng dẫn. Trong khi đó, Bảo Trân đã xuất sắc dẫn đầu, vượt qua Mỹ Linh và Kim Linh với cách biệt khá lớn về lượng tin nhắn bình chọn (Bảo Trân 51,18%, Mỹ Linh 21.17%, Kim Linh 27,65%). Vì đây là tuần lễ không loại người, Mỹ Linh với số lượng bình chọn thấp nhất sẽ bị trừ đi một ngôi sao trong tổng số ngôi sao của tuần tiếp theo.

Khắc Minh biến tấu Vì em quá yêu anh của Mỹ Tâm, dành ngôi sao lợi thế từ các chuyên gia
Lớp trưởng Khắc Minh dường như là một bất ngờ lớn với khán giả vì trước đây ngoài dòng nhạc bán cổ điển khi xuất hiện cùng Ayor, Khắc Minh chưa bao giờ thử sức với các dòng nhạc trẻ trung, sôi động khác. Đến với Học Viện Ngôi Sao, Khắc Minh lột xác hoàn toàn và bắt đầu tạo nên phong cách mới cho mình khi lần lượt chọn các bài hit trong thời gian qua. Với Vì em quá yêu anh của Mỹ Tâm, Khắc Minh lần đầu tiên “dám” hát bài này với giọng nam trầm và biến tấu bài hát lôi cuốn, gợi cảm này trở với một phiên bản mới mẻ.

Khac Minh voi Vi em qua yeu anh 9

Khac Minh voi Vi em qua yeu anh 8

Khac Minh voi Vi em qua yeu anh 4
Giám đốc học viện – Huy Tuấn tỏ ra khá thích thú với phần trình diễn này, anh cho biết: “Khắc Minh thực sự đã khắc phục được những điểm mà chuyên gia chúng tôi nghi ngại trong lúc tập, đó là sự chủ động trên sân khấu, bạn tiếp thu được khá là nhanh và đó là điều rất cần cho Minh”. Khắc Minh cũng là học viên có màn trình diễn xuất sắc nhất đêm qua theo sự đánh giá của nhóm chuyên gia và giành được ngôi sao lợi thế vào tuần tiếp theo.

Khac Minh 2

Sau đêm trình diễn đầu tiên, 12 học viên tiếp tục quay trở lại Học viện với những bài tập và những thử thách mới đang chờ đợi mình trong tuần lễ thứ hai với chủ đề “Nhạc dance”.

Khac Minh voi Vi em qua yeu anh 1

Khắc Minh hiện đang có lợi thế hơn các học viên còn lại khi dẫn đầu với hai “ngôi sao ưu tiên”, trong khi đó, Mỹ Linh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để bứt phá và bù đắp lại một ngôi sao bị mất. Tuần lễ này cũng sẽ là cơ hội để các học viên làm quen với những bài học về vũ đạo và giải phóng hình thể để hoàn thiện phần trình diễn của mình trong tuần lễ sắp tới.

Kim Linh 2

Những diễn biến mới của tuần học tập thứ 2 sẽ tiếp tục lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam từ Thứ 7 ngày 03/10.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud