Khắc Minh cùng Phú Thiện tung bài hát của phim “Điệp vụ chân dài” trước ngày công chiếu

Khắc Minh cùng Phú Thiện tung bài hát của phim “Điệp vụ chân dài” trước ngày công chiếu

(Alotintuc.com) – “Soái ca” Khắc Minh phối hợp cùng bạn Phú Thiện trong Học viện ngôi sao thể hiện ca khúc chính của phim đang được trông chờ nhất của ĐD Nguyễn Quang Tuyến – Điệp vụ chân dài thật nồng nàn và đúng ý đồ của nhà sản xuất. Sự trông đợi càng lúc càng đến gần ngày công chiếu 8.1.2016 trên toàn quốc.

khac Minh Phu THien 5_1

Với ca khúc “Vẫn như lúc đầu”, Khắc Minh cùng Phú Thiện đã gây được tiếng vang khi bước ra khỏi ngôi nhà chung của một chương trình thực tế.

Với ngôi vị á quân nhưng đạt được trên 70% phần bình chọn của khán giả thì cũng chứng minh được độ hot của “soái ca” Khắc Minh khi được ĐD Nguyễn Quang Tuyến tin tưởng giao ca khúc chính của phim cho mình.

Khac Minh 5

Ngay từ nhỏ, Phú Thiện đã thể hiện bản lĩnh sân khấu khi tự tin dẫn tay người bạn gái chung lớp lên biểu diễn trước trường. Tuy nhiên, thời điểm học cấp 3 là giai đoạn khá khó khăn với Phú Thiện cũng như gia đình. Ba mẹ mong muốn Thiện theo hướng nhân viên văn phòng hay bác sĩ, kĩ sư. Trong khi đó, niềm đam mê ca hát luôn cháy bỏng và thôi thúc Phú Thiện cố gắng thuyết phục bố mẹ cho theo học nghệ thuật.

khac Minh Phu THien 5
Khắc Minh, sinh năm 1994, là thành viên nhóm Ayor và là người có kinh nghiệm sân khấu nhiều nhất trong tất cả các thí sinh của Học viện ngôi sao. Khắc Minh tự nhận mình là một người khá trầm tính và thu mình trong một đám đông. Với biệt danh “soái ca ngôn tình” vì vẻ ngoài điển trai của mình, Khắc Minh cũng sở hữu lực lượng fan hùng hậu sau cuộc thi thực tế Học viện ngôi sao.

Phu Thien 1
Ngoài bản tình ca da diết Vẫn như lúc đầu của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, album nhạc phim của Điệp vụ chân dài còn sở hữu một ca khúc cũng ngọt ngào không kém do giọng ca Việt My thể hiện sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.
Điệp vụ chân dài, do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn, với nội dung chủ chốt động chạm showbiz, phanh phui toàn bộ góc khuất và sự thật trần trụi đằng sau giới mẫu việc, những vụ đi khách quốc tế đình đám của giới chân dài – đại gia.

poster báo
Phim với dài diễn viên trẻ siêu hot: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…chính thức khởi chiếu vào ngày 8.12016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud