Khắc Minh – Bích Ngọc thua tuyệt đối tại Mình Ăn Trưa Nhé

Khắc Minh – Bích Ngọc thua tuyệt đối tại Mình Ăn Trưa Nhé

(Alotintuc.com) – Hai đội chơi xuất hiện trong tập 9 Mình Ăn Trưa Nhé là Bậc Tam Cấp và Thung Lũng Tình Yêu. Các thành viên của Bậc Tam Cấp bao gồm: Ngọc Dolil – chủ nhân “siêu hit” Cùng Anh, Ba Tây, Lâm Chí Cường. Lý giải cho tên đội, các thành viên Bậc Tam Cấp bật mí do chiều cao chênh lệch giữa 3 thành viên, đứng cạnh nhau nhìn giống… bậc thang nên quyết định chọn tên Bậc Tam Cấp. Đội còn lại là Thung Lũng Tình Yêu với 3 thành viên: Đình Quân, Khắc Minh, Bích Ngọc.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Vẫn là luật chơi cũ, 1 đội đóng vai thực khách và một đội đóng vai đầu bếp, luân phiên nhau. Đội nào đúng được nhiều món hơn sẽ ghi được 1 điểm của vòng Đi chợ.

Bậc Tam Cấp “giành” quyền thi trước do oẳn tù tì thua. Phát La có lời khen dành cho các thành viên Bậc Tam Cấp là “đội này cực kì thông minh và hòa quyện với nhau”. Kết quả, dù ai cũng mới chơi lần đầu tiên nhưng cả đội ghi được tận 3 đáp án đúng.

Thung Lũng Tình Yêu thi sau. Để làm đội bạn thêm hoang mang, trước khi Thung Lũng Tình Yêu bước vào cuộc chơi, Ngọc Dolil đã thể hiện một phần trong “siêu hit” Cùng Anh khiến đội bạn thật sự không biết đã bắt đầu vào “cuộc chiến” hay chưa. Ngoài ra, Thung Lũng Tình Yêu cũng là là đội tự tin nhất từ đầu chương trình đến giờ. Các thành viên ai cũng đặt niềm tin tuyệt đối vào đồng đội và đặc biệt là cá nhân nên xuất sắc ghi được… 1 đáp án đúng cũng bởi sự tự tin đó.

Hết vòng 1, 1-0 dành cho Bậc Tam Cấp.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Vì thua ở vòng 1 nên tại vòng 2, Thung Lũng Tình Yêu phải thi trước, kết quả cũng không hề khả quan hơn vòng trước. Ra sức “ăn gian” nhưng kết cục nguyên đội cũng chỉ lấy được 1 món đúng. Bậc Tam Cấp thi sau, bị Khắc Minh của đội bạn đọc tên món ăn như “bắn rap” nhưng vẫn xuất sắc chiến thắng ở vòng này. Kết thúc vòng 2, Bậc Tam Cấp tiếp tục thắng và nâng tỉ số lên 2-0.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Dù thua liên tiếp 2 vòng nhưng Thung Lũng Tình Yêu của Khắc Minh, Bích Ngọc, Đình Quân vẫn có cơ hội cân bằng tỉ số bởi vì đội chiến thắng ở vòng 3 sẽ giành được tận 2 điểm.

Thung Lũng Tình Yêu bắt đầu “cuộc chiến” trước bằng món “Bột chiên rau củ, bí đỏ, khoai lang, cà tím, bí ngòi xanh chấm tương ớt”. Có lẽ vì quá sợ thua, phải ăn món ăn do đội mình và đội bạn tự tay nấu ra nên các thành viên của đội đã định “ăn gian” lần 2 bằng cách “thà đánh nhầm còn hơn bỏ sót” – lấy tất cả các loại củ quả. Tiếc là đã bị Phát La phát hiện và ngăn chặn kịp thời “âm mưu” này. Đến phần nấu ăn, đội Thung Lũng Tình Yêu lại tiếp tục gây thảm họa khi đòi ăn khoai lang sống. Kết cục, cả đội nấu ra món ăn không tưởng, đi quá xa với yêu cầu của chương trình chỉ với 1 món đúng duy nhất là khoai lang.

Bậc Tam Cấp thi sau và chiến thắng dễ dàng với món “Mắm kho quẹt gồm: tôm khô, thịt heo, nước mắm, hành lá, tiêu đen, tỏi băm, ớt hiểm”. Dù thành phẩm cũng “ghê rợn”, chỉ lấy được 3 món đúng nhưng vì đội bạn quá… tệ, Bậc Tam Cấp lại tiếp tục thắng ở vòng 3, giành số điểm tuyệt đối là 4-0.

Trong khi Thung Lũng Tình Yêu phải ăn những món ăn thảm hoạn thì đội chiến thắng và Phát La đã được đầu bếp Võ Hoàng Nhân chiêu đãi món Vịt hầm tỏi đen ngon không cưỡng được. Khi nấu ăn, đầu bếp còn bật mí cách để xử lý mùi tanh khi nấu những món “nặng mùi” đó là cho thêm lá dứa vào.

Đón xem tập 10 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 22/07/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud