Khả Trang và Mai Anh Tuấn “xuất sắc” với giải vàng Siêu mẫu 2015

Khả Trang và Mai Anh Tuấn “xuất sắc” với giải vàng Siêu mẫu 2015

(Alotintuc.com) – Tối ngày 27/12/2015 đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 với sự tranh tài của 27 thí sinh xuất sắc nhất trên khắp cả nước. Sau vòng sơ tuyển kỹ lưỡng và vòng bán kết đầy gay cấn thì các thí sinh đã sẵn sàng bước đến đêm tranh tài vô cùng thú vị. Và ngôi vị Quán quân của cuộc thi đã thuộc về 2 thí sinh: Dương Nguyễn Khả Trang và Mai Tuấn Anh.

Photo-LyVoPhuHung .. (259)_resize

Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm Chung kết xếp hạng. Với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam, chương trình vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân. Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

Photo--LyVoPhuHung (37)_resize

Photo--LyVoPhuHung (39)_resize

Photo--LyVoPhuHung (32)_resize

Photo--LyVoPhuHung (34)_resize

Photo--LyVoPhuHung (20)_resize

Photo--LyVoPhuHung (12)_resize

Ở đêm thi này, các thí sinh đã trải qua các phần thi gay go và kịch tính với những bước chân catwalk chuyên nghiệp qua phần trình diễn trang phục đồng diễn của thương hiệu Elise, trình diễn trang phục Áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng (Thí sinh nữ) và nhà thiết kế Minh Châu (Thí sinh nam), trình diễn trang phục Bikini cách điệu của nhà thiết kế Minh Tú, trình diễn trang phục Dạ hội của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và trình diễn trang phục Ấn tượng của nhà thiết kế Võ Công Khanh. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng việc tập luyện chỉnh chu, các thí sinh đã thực sự tỏa sáng trong đêm nay. Sau các phần thi, MC đã công bố top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trả lời câu hỏi của Nhà báo Trác Thúy Miêu. Các thí sinh đã bình tĩnh và tự tin trả lời khéo léo những câu hỏi khó được đặt ra.

Photo-LyVoPhuHung .. (204)_resize

Photo-LyVoPhuHung .. (208)_resize

Đảm nhận vai trò Giám khảo trong vòng Chung kết là hai Ban Giám khảo chính và phụ. Ban Giám khảo chính bao gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh, Nhà báo Nguyễn Công Khế, Nhà báo Nguyễn Thế Thanh, Phó chủ tịch Hội người mẫu Nguyễn Văn Khánh, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Siêu mẫu Quốc tế & Chuyên gia thời trang Jessica Minh Anh và siêu mẫu Vĩnh Thụy. Bên cạnh đó, Ban Giám khảo phụ bao gồm: Nhà báo Bạch Hải,Nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, Nhà thiết kế Đức Hùng, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú. Họ đã tích cực làm việc để đưa ra những lời nhận xét công tâm và điểm số công bằng nhất cho tất cả các thí sinh. Bên cạnh đó, đảm nhận vai trò MC của chương trình là siêu mẫu Lan Khuê – Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, siêu mẫu Phương Mai – Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 và MC Anh Quân.

Photo-LyVoPhuHung .. (219)_resize

Photo-LyVoPhuHung .. (57)_resize

Photo-LyVoPhuHung .. (103)_resize

Photo-LyVoPhuHung .. (117)_resize

Trong đêm Chung kết, ngoài phần dự thi của các thí sinh thì còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt với những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp. Mở màn chương trình, ca sĩ Văn Mai Hương trình diễn sôi động qua màn thể hiện ca khúc Mona Lisa, kế đó top các nghệ sỹ Giọng hát Việt Đức Phúc – Yến Lê – Tố Ny – Vicky Nhung cùng nhau hòa giọng qua nhạc phẩm Tôi là người Việt Nam & Nét đẹp Á Đông. Ca sĩ Bảo Anh thể hiện ca khúc mới mang tên Lần đầu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tiếp đến, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và Hoàng Thùy Linh “đốt cháy” sân khấu chương trình qua những màn vũ đạo bốc lửa, cuốn hút qua ca khúc Really love you và Crazy. Cuối cùng, nữ hoàng giải trí Việt Nam – Hồ Ngọc Hà khép lại với tiết mục vô cùng máu lửa qua liên khúc Destiny và What is love.

Photo-LyVoPhuHung (5)_resize

Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã khép lại thành công với những phần trình diễn tự tin và cuốn hút của các thí sinh. Một chặng đường mới đã mở ra và các thí sinh bước ra từ cuộc thi hứa hẹn sẽ là những nhận tố sáng giá trong làng mẫu Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG

v Giải thưởng phụ:
– Siêu mẫu trẻ triển vọng thuộc về thí sinh: Hoàng Thị Nhung
– Siêu mẫu có gương mặt đẹp thuộc về 2 thí sinh: Nguyễn Diễm Nhung và Lương Gia Huy
– Siêu mẫu có hình thể đẹp thuộc về 2 thí sinh: H’Ăng Niê và Nguyễn Mạnh Lân
– Siêu mẫu biểu diễn ấn tượng thuộc về 2 thí sinh: Trần Mỹ Huyền và Lê Thành Long
– Siêu mẫu có phong cách ấn tượng thuộc về 2 thí sinh: Đoàn Thu Thủy và Nguyễn Thanh Hằng
– Siêu mẫu được bình chọn nhiều nhất thuộc về thí sinh: Dương Nguyễn Khả Trang

v Giải thưởng chính:
– Giải Đồng
Thí sinh nam: Nguyễn Trần Trung
Thí sinh nữ: Nguyễn Thị Ngọc Duyên
– Giải Bạc
Thí sinh nam: Trần Mạnh Khang
Thí sinh nữ: Phạm Ngọc Quý
– Giải Vàng
Thí sinh nam: Mai Tuấn Anh
Thí sinh nữ: Dương Nguyễn Khả Trang

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud