Khả Như: Tôi chưa bao giờ sợ so sánh với bạn diễn

(Alotintuc.com) – Trong ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’, Khả Như được hợp tác với nhiều bạn diễn thân thiết thật ngoài đời như Diệu Nhi, Thúy Ngân. Đây cũng là những nhân tố giúp Khả Như diễn những cảnh say xỉn chân thật hơn trên phim.

Được “huấn luyện” trên bàn nhậu trước khi vào phim

Mới đây, Trên bàn nhậu dưới bàn mưu tung trailer chính thức, hé lộ nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xoay quanh bộ ba Du Lai (Khả Như), Gạo (Diệu Nhi), Triệu (Thúy Ngân) trên bàn nhậu. Ngoài đời, trong ba nữ diễn viên, Khả Như thừa nhận mình là người không giỏi nhậu nhất và từng ước có tửu lượng tốt như nhân vật Du Lai

Khả Như cho biết: “Tôi có điểm yếu là huyết áp thấp, nên từ nhỏ là tôi đã không uống được rượu bia. Trước đây, tôi có lần đóng vai say xỉn, nhưng tôi cảm thấy mình hoàn thành chưa tốt, vì bản thân chưa bao giờ thật sự say. Đến phim “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”, tôi nhờ Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn và cả đạo diễn tổ chức nhiều buổi “huấn luyện” để tôi có tửu lượng tốt hơn. Mọi người muốn tôi hiểu được phản xạ thật sự của mình trước rượu bia”.

Đồng thời, Khả Như chia sẻ Diệu Nhi là người có tửu lượng cao nhất và cũng là người dành nhiều thời gian giúp cô biết nhậu nhiều nhất. Kết quả, Khả Như lên “đô” lên sau bộ phim này.

Còn lúc trên trường quay phim, Khả Như cùng Thuý Ngân lén đạo diễn uống rượu thật để lấy cảm xúc cho nhân vật. “Tôi và Thuý Ngân giấu sẵn ly rượu mơ nhẹ nhàng thôi. Nhưng càng tập trung diễn lại càng không xỉn, chúng tôi phải uống rất nhiều nhưng lại không xỉn, về sau mới có cảm giác”, Khả Như bật mí.

Chưa bao giờ sợ so sánh với bạn diễn

Những màn tung hứng ăn ý của bộ ba Du Lai, Gạo, Triệu trong trailer mới của phim Trên bàn nhậu dưới bàn mưu cũng khiến khán giả tò mò hơn mối quan hệ ngoài đời của Khả Như, Diệu Nhi, Thúy Ngân. Thực chất, bộ ba này đã quen biết nhau thời gian dài và trở nên thân thiết hơn sau khi đóng phim này.

Trên set quay Trên bàn nhậu dưới bàn mưu, Khả Như với Diệu Nhi, Thúy Ngân thường xuyên đi cùng nhau, tạo nên khung cảnh náo nhiệt bất cứ nơi nào họ lộ diện. Song, Khả Như thừa nhận cô và Diệu Nhi, Thúy Ngân cũng luôn thẳng thắn góp ý với nhau, không ngại bất đồng quan điểm để Trên bàn nhậu dưới bàn mưu đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, Khả Như cũng bác bỏ hoàn toàn những thắc mắc về việc có muốn “chiếm spotlight” không khi hợp tác với Diệu Nhi, Thúy Ngân. Khả Như bày tỏ: “Tôi chỉ nghĩ làm thế nào để xây dựng nên một Du Lai khác biệt so với các nhân vật còn lại. May mắn là Thúy Ngân, Diệu Nhi cũng luôn tìm điểm khác biệt cho nhân vật của họ. Tôi chưa bao giờ sợ so sánh dù có làm việc với ai. Tôi hiểu rằng trong một dự án, nếu e dè bạn diễn là đối thủ sẽ không tạo được sự cộng hưởng. Nhất là diễn hài, không tương tác ăn ý được thì khó mà gây được tiếng cười”.

Đồng thời, Khả Như chia sẻ việc quen biết trước với các bạn diễn vừa có lợi vừa có hại trong quá trình Trên bàn nhậu dưới bàn mưu. “Mọi người quen từ trước thì hiểu ý nhau cũng như tương tác thoải mái hơn. Còn bất lợi là thân quá nên hay có nhiều chuyện để nói. Quay xong chúng tôi là trò chuyện cười đùa và ăn uống suốt thời gian nghỉ”, người đẹp hóm hỉnh bật mí.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x