Khả Như đóng phim cùng Song Joong Ki

Khả Như đóng phim cùng Song Joong Ki

(Alotintuc.com) – Sau 2 tập phát sóng với lượng rating tăng cao, Đông Tây Promotion hân hạnh giới thiệu Già Néo Đứt Dây tập 3 với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, Tiến Luật, Khả Như, Trương Thế Vinh và Tường Vi. Trong tập 3, những mâu thuẫn gia đình sẽ tiếp tục bị “người tàng hình” Ngô Kiến Huy bóc mẽ.

IMG_8725 (1024x683)

Lối thoát nào cho vợ mê phim – chồng mê bóng đá? Liệu mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải quyết trong tập 3 của Già Néo Đứt Dây phát sóng 21h, thứ Tư (04/05) trên HTV7.

IMG_9711 (1024x683)

IMG_8697 (1024x683)

Dù đã kết thúc nhưng cơn sốt “Hậu duệ mặt trời” vẫn làm điên đảo biết bao con tim của chị em phụ nữ. Trong đó có nữ diễn viên Khả Như. Không những thế, nữ diễn viên còn để nam thần xứ kim chi Song Joong Ki xen ngang vào cuộc hôn nhân giữa mình và Tiến Luật. Không màng đến chồng con, Khả Như dành phần lớn thời gian trong ngày để thổn thức trước vẻ điển trai của Song Jong Ki. Thậm chí, cô còn bỏ bê việc nhà để học thuộc thoại và tưởng tượng mình là người tình của nam tài tử. Trong lúc đang mơ màng được Song Joong Ki hôn thì cô đã bị chồng mình mắng té tát. Chưa dừng lại ở đó, Khả Như còn khiến Tiến Luật và “người tàng hình” Ngô Kiến Huy ngã ngửa khi diện trang phục của các bác sĩ cấp cứu để mặc trong… nhà.

IMG_8714 (1024x683)

Không ghiền phim Hàn Quốc nhưng Tiến Luật lại là fan cuồng của bóng đá. Ăn ngủ cùng vòng quay của trái banh, Tiến Luật mê môn thể thao vua này đến nỗi dây giày cầu thủ có cột sai thì anh cũng biết. Dành hết mối bận tâm cho bóng đá nên Tiến Luật sẵn sàng nạt nộ, thậm chí là “cắn” cô vợ Khả Như để…giành lấy chiếc TV. Vợ mê phim – chồng mê bóng đá, ai sẽ chăm sóc cho đứa con chung của họ?.

IMG_9664 (1024x683)

Ở gia đình nhà hàng xóm lại xảy ra một cảnh tượng trớ trêu khác giữa mẹ chồng Kim Xuân – nàng dâu Tường Vi. Khác hẳn với quan niệm thông thường, con dâu Tường Vi lại chính là người “hà hiếp” bà mẹ chồng của mình. Mải lo công việc kinh doanh online và tụ họp cùng bè bạn nên sự xuất hiện của bà mẹ chồng từ quê lên là “món hời” đối với cô dâu trẻ. Được mẹ chồng cưng chiều, Tường Vi đã thừa cơ hội này để “khoán trắng” việc nhà cho nghệ sĩ Kim Xuân. Không những thế, cô còn gọi nghệ sĩ Kim Xuân là “ô sin” khiến bà chết lặng. Liệu sự vô tâm của người con dâu Tường Vi đối với mẹ chồng Kim Xuân có đe doạ hạnh phúc của cặp đôi Tường Vi – Trương Thế Vinh?

IMG_9658 (1024x683)

Hãy đón xem Già Nép Đứt Dây tập 3 phát sóng lúc 21h, thứ Tư (04/05) trên HTV7 để cùng “người tàng hình” Ngô Kiến Huy vén màn sự thật nhé!

IMG_8777 (1024x683)

Già Néo Đứt Dây do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện cùng công ty Đông Tây Promotion.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud