Khả Ngân “nhăn mặt” vì chấn thương

Khả Ngân “nhăn mặt” vì chấn thương

​​(Alotintuc.com) – Hai học trò của team Chí Anh đã có những giờ tập luyện vô cùng cật lực cho liveshow tuần này với chủ đề “Đêm điện ảnh”.

IMG_2482
Tuần này, với chủ đề hấp dẫn, hai cô nàng Khả Ngân và Diệu Nhi rất háo hức cho bài dự thi của mình. Cô nàng Diệu Nhi sẽ hóa thân thành cô ca sĩ Edith Piaf trong bộ phim Lavie en rose. Nội dung bài nhảy nói về cuộc đời trải qua nhiều đau khổ của nhân vật chính này với thông điệp: cuộc đời vẫn là màu hồng dù có nhiều biến cố thử thách. Diệu Nhi sẽ thể hiện điệu nhảy Rumba kết hợp với đương đại.
Với lợi thế là một diễn viên, ngỡ như đến chủ đề điện ảnh sẽ như “cá gặp nước” nhưng ngược lại, Diệu Nhi cho rằng nó là thử thách với cô. “Nếu chọn tác phẩm diễn hài thì nó là lợi thế của em nhưng em lại muốn chọn một tác phẩm khác có chiều sâu hơn để khám phá nhiều hơn những góc cạnh khác trong con người em. Em cảm thấy cần nhập vào những vai tâm lý hơn để thể hiện cho ra tính cách của nhân vật đó. Một điều nữa là em phải học thuộc lời bài hát trong bộ phim để phiêu cùng bài nhảy. Em học hoài mà khó thuộc quá (cười).”

IMG_2532
Còn với Khả Ngân, cô sẽ hóa thân thành một nhân vật trong một bộ phim nổi tiếng với điệu nhảy Rumba và Paso. Giống như Diệu Nhi, Khả Ngân cũng cho rằng đêm điện ảnh không hẳn là lợi thế dù cô cũng có chút ít kinh nghiệm diễn xuất. “Vì em phải tập trung giữa việc nhớ động tác nhảy và diễn xuất nên rất khó để em tập trung trọn vẹn.” Khả Ngân là thí sinh liên tiếp nhận được điểm số cao cùng với sự bình chọn của đông đảo khán giả. Với sự biến hóa đa dạng từ hình ảnh thiếu phụ Nam Xương đằm thắm, mặn mà đến hình tượng cô nàng quyến rũ, nóng bỏng ở đêm thi tuần trước. Liệu cô nàng “hot girl boxing” còn có sự biến hóa nào khác để mang đến bất ngờ cho khán giả trong đêm thi tuần này?

IMG_2521
Còn với Diệu Nhi, ngoài kỹ thuật nhảy, cô còn thể hiện nét biểu cảm rất tốt của mình qua các nhân vật ở từng bài nhảy. Liệu cô diễn viên của sitcom “Chiến dịch chống ế” sẽ thể hiện như thế nào để mang đến sự bất ngờ cho giám khảo?

IMG_2390

IMG_2303

Liveshow 4 sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 19/3/2016 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Photo: WINDY
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud