Khả Ngân – La Thành đã “đẹp toàn diện” còn trở thành cặp “Trí lực sánh đôi”

Khả Ngân – La Thành đã “đẹp toàn diện” còn trở thành cặp “Trí lực sánh đôi”

(Alotintuc.com) – Cặp đôi “một ngày 1 tiếng đồng hồ tỉnh táo còn 23 tiếng đồng hồ không tỉnh táo” Nam Thư – Lê Dương Bảo Lâm sẽ đối đầu với cặp đôi “24 tiếng đẹp toàn diện, mạnh toàn diện” Khả Ngân và La Thành trong tập 6 “Trí lực sánh đôi” phát sóng lúc 12h Chủ Nhật, ngày 1/7 trên VTV3. Ngoài ra, với sự không ăn ý và cãi nhau “um sùm” mà đội của chiến lược gia Quốc Thuận đã mang đến những điều thú vị, tiếng cười cho khán giả.

Cặp đôi “không tỉnh táo” Nam Thư – Lê Dương Bảo Lâm vừa ra sân khấu đã “động tay động chân” với nhau. Sau khi thấy cặp đôi “đẹp toàn diện” Khả Ngân và La Thành, Nam Thư liền chia sẻ “thật lòng”: “Thật sự cảm xúc thật lòng của em là em không hề muốn chung đội với Lê Dương Bảo Lâm, em đứng đây với Lâm nhưng trái tim em vẫn hướng đến La Thành”. Lời nói của Nam Thư khiến Bảo Lâm bị “tổn thương”, anh tức giận đẩy Nam Thư về phía La Thành và kéo Khả Ngân về phía mình: “Qua đây cưng, tụi em đổi đội!” Sau màn đổi đội bất thành, Bảo Lâm và Nam Thư lại “dùng kungfu” với nhau khiến mọi người khá lo lắng không biết rồi hôm nay hai người này sẽ về đâu.

Bước vào vòng thử thách đầu tiên “Sức mạnh đôi tay”, người thể lực có nhiệm vụ giữ khối rubik cao qua đầu sao cho không khối rubik rớt xuống đất. Người trí tuệ phải cố gắng trả lời, mỗi câu trả lời đúng sẽ tương đưỡng 500 ngàn đồng, thời gian kết thúc khi người chơi thể lực không thể tiếp tục được nữa. Phương Thanh quyết định người thi thể lực là La Thành còn Khả Ngân “sắc đẹp sẽ đi đến trí tuệ” sẽ trả lời các câu hỏi. Còn Quốc Thuận cũng dùng chiến thuật giống Phương Thanh khi để Lê Dương Bảo Lâm thi lực còn Nam Thư thi trí. Tuy nhiên, chiến thuật của chiến lược gia Phương Thanh đã thất bại khi La Thành “tay ngắn” chỉ giữ được khi Khả Ngân đang trả lời đến câu thứ ba, làm cô nàng “nũng nịu giận dỗi”: “Em nói em làm cho hổng chịu đâu!” và liên tục đuổi đánh anh chàng. Còn đội của Quốc Thuận với đôi tay dài và khỏe hơn, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư đã trả lời được 8 câu hỏi giành được 4 triệu đồng trong khi Khả Ngân – La Thành chỉ đúng được 2 câu nhận được 1 triệu đồng.

Ở phần thử thách thứ hai, Nam Thư và La Thành cùng nhau đối đầu bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ đem về cho đội của mình 10 giây để thực hiện thử thách về lực. Với sự xuất sắc của mình, La Thành đã đem về 140 giây cho Khả Ngân, còn Nam Thư vì bị “tình yêu làm mờ mắt” nên chỉ giành được 90 giây. Phần thi lực lần này khá đơn giản, người chơi kẹp quả bóng dưới đầu gối và di chuyển sao cho không rớt, với mỗi quả bóng nằm trong vòng tròn quy định hai đội sẽ nhận được 500 ngàn đồng. Thời gian khá nhiều nên đội Phương Thanh có tới 14 quả bóng tương đương 7 triệu đồng, còn đội của Quốc Thuận có 10 quả bóng ứng với 5 triệu đồng. Qua hai vòng tham gia, Nam Thư – Lê Dương Bảo Lâm nắm trong tay 9 triệu đồng, bám sát nút là Khả Ngân – La Thành với số tiền 8 triệu đồng.

Thử thách “Đôi tay khéo léo” ở vòng Trực diện là sự đối đầu giữa Nam Thư và Khả Ngân. Hai người mang bao tay bếp và lật tìm những miếng mica để sắp xếp lên bảng theo thứ tự trong thời gian càng ngắn càng tốt. Nam Thư vì hay đọc truyện tranh của Nhật Bản nên cô đã sắp xếp các con số theo thứ tự từ phải qua và phải mất 53 giây. Khả Ngân xuất sắc hơn khi hoàn thành xong thử thách trong vòng 32 giây trong sự kinh ngạc của mọi người. Vì thời gian khá ít ỏi, nên hai đội bước vào vòng “Mua thời gian” để nâng số thời gian mình đang có tiến gần đến chiến thắng hơn. Sau ba lượt mua “ba chìm bảy nổi”, đội Quốc Thuận có thêm 35 giây nâng số giây lên 67 giây . Đội Phương Thanh tích lũy thêm được 20 giây tổng có được là 73 giây. Sự hiểu biết rộng của Lê Dương Bảo Lâm đã trả lời chính xác được 12 câu hỏi. Đội Quốc Thuận tưởng chừng như chiến thắng đã “cầm chắc trong tay” nhưng hôm nay thần may mắn đã đứng về phía của La Thành khi anh chiến thắng ngoạn mục với 13 câu trả lời đúng. Và để “đổ lỗi” cho sự kém may mắn này, MC Quyền Linh nói: “Nói tóm lại là phong thủy của đội Quốc Thuận hơi bị sai sai.” Lê Dương Bảo Lâm liền “nói xấu”: “Em đâu có tin đâu, nãy em cự lại anh chứ, em xin lỗi anh giờ em tin rồi!”

Khả Ngân – La Thành là cặp đôi bước vào thử thách cuối cùng “Nhảy vượt rào” giành thêm được 2 triệu đồng với 3 câu trả lời đúng. Giành được số tiền thưởng khá cao là 8 triệu đồng và trở thành cặp “Trí lực sánh đôi” nhưng La Thành chia sẻ: “Em không có cảm giác gì nhiều nhưng tới vòng này em xót cho Khả Ngân quá, nhiều khi em muốn dừng lại luôn vì em xót quá! Con gái mà nhảy lên nhảy xuống”. Lời bộc bạch của anh chàng khiến cả trường quay cảm động và ghen tị với Khả Ngân vì có bạn chơi quá tâm lý.

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 6 sẽ phát sóng vào 12h chủ nhật tuần sau, 8/7 trên VTV3.

Về Bình Minh Media: Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu). Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud